Người phụ nữ bí ẩn trò chuyện thân mật cùng tỷ phú Elon Musk

Tỷ phú giàu thứ hai thế giới Elon Musk được nhìn thấy trò chuyện thân mật một cách riêng tư với một phụ nữ bí ẩn tại giải đua F1 Miami Grand Prix.

Người phụ nữ bí ẩn trò chuyện thân mật cùng tỷ phú Elon Musk - 1

Tỷ phú Elon Musk tỏ ra sững sờ khi người phụ nữ bí ẩn chỉnh lại áo quây.

Trong các bức ảnh do báo Anh Daily Mail thu thập, tỷ phú Elon Musk trò chuyện với một phụ nữ tóc vàng nóng bỏng không rõ danh tính.

Người phụ nữ bí ẩn trò chuyện thân mật cùng tỷ phú Elon Musk - 2

Tỷ phú Elon Musk mỉm cười cùng với người phụ nữ bí ẩn.

Sự xuất hiện của người phụ nữ làm dấy lên những đồn đoán rằng tỷ phú giàu thứ hai thế giới đang hẹn hò với người tình mới. Các bức ảnh cho thấy người phụ nữ mặc áo quây và quần hoa, trò chuyện riêng tư với tỷ phú Musk.

Trong các bức ảnh, tỷ phú Musk mỉm cười khi trò chuyện và uống bia với người phụ nữ bí ẩn. Tại một thời điểm, người phụ nữ có vẻ như đang chỉnh lại chiếc áo quây màu đen, khiến tỷ phú Musk sững sờ, theo Daily Mail.

Người phụ nữ bí ẩn trò chuyện thân mật cùng tỷ phú Elon Musk - 3

Tỷ phú Elon Musk gặp người phụ nữ vào cuối tuần trước.

Cả hai ngồi trò chuyện ngoài ban công tại một phòng riêng thuộc giải đua F1 Miami Grand Prix. Sau một khoảng thời gian, người phụ nữ bước vào bên trong căn phòng.

Daily Mail cho biết, các bức ảnh được chụp vào ngày 6/5, khi tỷ phú Musk tới xem giải đua F1 với tư cách là khách mời của hãng Red Bull.

Vào thời điểm này năm ngoái, tỷ phú 51 tuổi vẫn đang hẹn hò với bạn gái Natasha Basset. Đến tháng 7/2022, tỷ phú Musk chia tay bạn gái kém 21 tuổi sau khoảng 5 tháng hẹn hò.

Người phụ nữ bí ẩn trò chuyện thân mật cùng tỷ phú Elon Musk - 4

Người phụ nữ khoe dáng với áo quây màu đen và quần hoa.

Kể từ đó đến nay, tỷ phú Musk dường như không có thêm bất cứ mối quan hệ nào khác.

Tỷ phú Musk là cha của 7 đứa con. CEO Tesla đã ly hôn ba lần và hai lần ly hôn trong số này là với cùng một người phụ nữ.

Hoàng Anh - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất