Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog sau lùm xum của con trai

(VHNT) - Sau hàng loạt những lùm xum của con trai, đặc biệt là khi kênh Hưng Troll bị khóa bà Tân đã có phản ứng bất ngờ khiến cư dân mạng bất ngờ.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog sau lùm xum của con trai - 1 Hưng Vlog luôn bị dính những lùm xum do đăng những video có nội dung phản cảm.

Gần đây khi YouTuber Hưng Vlog, con trai Bà Tân Vlog liên tục dính phải lùm xùm với những video không phù hợp với chuẩn mực, đạo đức như: đoạn clip vặt lông gà cho đến trộm tiền heo đất đều gây tranh cãi…Sau hàng loạt những hành động đó Hưng Vlog đã được cơ quan chức năng mời lên nhắc nhở và xử phạt.

Đặc biệt, ngày 9/10 khi kênh Hưng Troll bị khóa, kênh Bà Tân Vlog dành được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từng dính nhiều tranh cãi về tính chân thật và vệ sinh thực phẩm trong các video trước, rồi việc của Hưng Vlog bị phạt, khóa kênh, dân mạng tò mò liệu rằng bà Tân có rút kinh nghiệm và động thái của bà sẽ như thế nào?

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog sau lùm xum của con trai - 2 Kênh Bà Tân Vlog vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Thế nhưng, điều bất ngờ là, sau hàng loạt những sự việc đó, kênh của Bà Tân vẫn hoạt động bình thường và nhận được sự ủng hộ từ những người hâm mộ trung thành. Và phản ứng của bà Tân khi bị mỉa mai mới thật sự khiến dân tình cảm thấy kì lạ và khó hiểu.

Trước bình luận chỉ trích nặng nề, dân tình cứ nghĩ bà Tân sẽ ngó lơ hoặc "đáp trả" gay gắt, nhưng youtuber Bà Tân lại "thả tim" khi đọc bình luận đó. Phải chăng, bà Tân đang hiểu sai về ý nghĩa của việc thả tim, hay đang đồng tình với ý kiến của cư dân mạng, rằng video của mình dạy hư giới trẻ.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến ​​"chữa cháy" cho bà Tân. Không ít người cho rằng YouTuber chỉ thả tim tự động, cứ bình luận là "thả" từ trên xuống chứ không phải để tâm đến ý nghĩa của lời chỉ trích đó.

Nguyễn Thủy None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong