Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn

Thông tin cặp đôi vàng Hyun Bin - Son Ye Jin tìm mua nhà tân hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vào đúng ngày đầu tiên của năm mới (1/1/2021), hai công ty chủ quản của Hyun Bin - Son Ye Jin cùng xác nhận về mối quan hệ tình cảm đang gây xôn xao làng giải trí châu Á.

Phía công ty Hyun Bin cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo quan điểm chính thức về tin tức của nam diễn viên Hyun Bin được đưa vào sáng nay. Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin có cơ hội làm việc chung và nảy sinh tình cảm thông qua tác phẩm. Sau khi bộ phim kết thúc, họ phát triển thành người yêu và dành cho nhau tình cảm tốt đẹp".

Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn - 1

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Công ty của Son Ye Jin cũng đưa ra thông báo tương tự: "Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau và trở nên thân thiết qua các tác phẩm. Sau đó tình cảm này dần phát triển, họ vẫn thường gặp nhau và cuối cùng trở thành người yêu. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn để hai người có một mối quan hệ tốt đẹp".

Sau khi xác nhận đang yêu nhau, những thông tin về cặp đôi này đã được nhiều người hâm mộ quan tâm, ủng hộ.

Tờ Ilyo Shinmun đăng tải thông tin từ 1 chuyên gia bất động sản cao cấp ở Hannam-dong - khu vực đắt đỏ bậc nhất Seoulm cho biết: "Cha mẹ Hyun Bin đã suýt chút nữa ký hợp đồng mua 1 căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong. Tuy nhiên, cuối cùng mọi việc đã đổ bể. Tôi nghe nói nó sẽ là nhà tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin".

Từ đó làm dấy lên thông tin hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã lên kế hoạch kết hôn vì động thái tìm mua nhà của bố mẹ Hyun Bin.

Tuy nhiên hiện tại, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng với lịch trình bận rộn của cả hai trong năm nay khi Hyun Bin phải lên đường sang Jordan để quay phim The Point Men vào tháng 7 và Son Ye Jin bận chuẩn bị cho màn ra mắt Hollywood trong bộ phim The Cross nên cả hai không có nhiều thời gian gặp gỡ thì e rằng cặp đôi sẽ phải cân đối lịch làm việc để chọn ra thời điểm kết hôn phù hợp nhất.

Song đây mới chỉ là những tin đồn. Hiện tại, cả hai công ty chủ quản là Vast Entertainment và MSTeam Entertainment đều chưa đưa ra phản hồi về tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin tìm mua nhà tân hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại

Nguồn giaoducthoidai.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất