Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung

'Tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn' - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung trong những ngày này luôn được mọi người dõi theo. Khi tới nơi nào, Thủy Tiên sẽ livestream để người dân ở đó biết và cập nhật tình hình cứu trợ từ đoàn của cô. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 1

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn tận tay đi đến từng nhà, kiểm tra tình hình và cung cấp đồ viện trợ thích đáng. Tuy nhiên, nhiều việc khó lường cũng thường xảy ra, ví như đường trượt suýt ngã, nước dâng quá cao, thậm chí đoàn của cô phải vượt mưa bão bằng ghe nhỏ để chở theo đồ viện trợ vào từng nhà. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 2

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, trong hành trình đi thiện nguyện, cô luôn bị ám ảnh bởi việc thuyền suýt bị lật. Theo 'nàng Tiên năm 2020', việc này xuất phát từ các Youtuber đi theo cô: 'Tôi bị ám ảnh bởi lần suýt bị lật thuyền vào chiều 15/10. Đoàn của tôi đi gồm nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, có một số YouTuber muốn đi cùng. Tôi đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.

Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác'.

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 3 Thuỷ Tiên

Khi đi thiện nguyện đợt này, Thủy Tiên thường livestream để cập nhật tình hình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc đó có ekip đi cùng đảm nhận. Vì thế, việc các Youtuber đi cùng vừa không cần thiết lại vừa có thể dễ gây ra nguy hiểm, bởi đường vào khu viện trợ rất khó khăn, ghe xuồng nhỏ, đồ đạc lại nhiều. 

Theo Báo Đất Việt None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh