Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung

'Tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn' - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung trong những ngày này luôn được mọi người dõi theo. Khi tới nơi nào, Thủy Tiên sẽ livestream để người dân ở đó biết và cập nhật tình hình cứu trợ từ đoàn của cô. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 1

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn tận tay đi đến từng nhà, kiểm tra tình hình và cung cấp đồ viện trợ thích đáng. Tuy nhiên, nhiều việc khó lường cũng thường xảy ra, ví như đường trượt suýt ngã, nước dâng quá cao, thậm chí đoàn của cô phải vượt mưa bão bằng ghe nhỏ để chở theo đồ viện trợ vào từng nhà. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 2

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, trong hành trình đi thiện nguyện, cô luôn bị ám ảnh bởi việc thuyền suýt bị lật. Theo 'nàng Tiên năm 2020', việc này xuất phát từ các Youtuber đi theo cô: 'Tôi bị ám ảnh bởi lần suýt bị lật thuyền vào chiều 15/10. Đoàn của tôi đi gồm nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, có một số YouTuber muốn đi cùng. Tôi đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.

Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác'.

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 3 Thuỷ Tiên

Khi đi thiện nguyện đợt này, Thủy Tiên thường livestream để cập nhật tình hình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc đó có ekip đi cùng đảm nhận. Vì thế, việc các Youtuber đi cùng vừa không cần thiết lại vừa có thể dễ gây ra nguy hiểm, bởi đường vào khu viện trợ rất khó khăn, ghe xuồng nhỏ, đồ đạc lại nhiều. 

Theo Báo Đất Việt None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nghĩ từ phê bình văn chương

Nghĩ từ phê bình văn chương

Quan hệ giữa sáng tác và phê bình đã từng là nỗi băn khoăn của nhiều người cầm bút. Bản chất của mối quan hệ này là sự tương tác tốt đẹp. Sáng tác là đối tượng của phê bình, nên có sáng tác mới có phê bình. Còn phê bình thì như bà mối giới thiệu sáng tác với công chúng. Thế thì phê bình và sáng tác phải là sự gắn bó thân thiết, ở mức độ cao phải là tri âm tri kỷ. Vậy vì sa