Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung

'Tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn' - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung trong những ngày này luôn được mọi người dõi theo. Khi tới nơi nào, Thủy Tiên sẽ livestream để người dân ở đó biết và cập nhật tình hình cứu trợ từ đoàn của cô. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 1

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn tận tay đi đến từng nhà, kiểm tra tình hình và cung cấp đồ viện trợ thích đáng. Tuy nhiên, nhiều việc khó lường cũng thường xảy ra, ví như đường trượt suýt ngã, nước dâng quá cao, thậm chí đoàn của cô phải vượt mưa bão bằng ghe nhỏ để chở theo đồ viện trợ vào từng nhà. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 2

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, trong hành trình đi thiện nguyện, cô luôn bị ám ảnh bởi việc thuyền suýt bị lật. Theo 'nàng Tiên năm 2020', việc này xuất phát từ các Youtuber đi theo cô: 'Tôi bị ám ảnh bởi lần suýt bị lật thuyền vào chiều 15/10. Đoàn của tôi đi gồm nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, có một số YouTuber muốn đi cùng. Tôi đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.

Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác'.

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 3 Thuỷ Tiên

Khi đi thiện nguyện đợt này, Thủy Tiên thường livestream để cập nhật tình hình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc đó có ekip đi cùng đảm nhận. Vì thế, việc các Youtuber đi cùng vừa không cần thiết lại vừa có thể dễ gây ra nguy hiểm, bởi đường vào khu viện trợ rất khó khăn, ghe xuồng nhỏ, đồ đạc lại nhiều. 

Theo Báo Đất Việt None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Điện ảnh góp phần gìn giữ ký ức và truyền thống cách mạng

Điện ảnh góp phần gìn giữ ký ức và truyền thống cách mạng

Từ ngày 21 đến 28/7/2026, Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ sẽ diễn ra trên phạm vi cả nước với nhiều tác phẩm điện ảnh tiêu biểu về đề tài cách mạng, góp phần tri ân những người có công và lan tỏa truyền thống yêu nước đến các thế hệ hôm nay. 

"Tiếng chuông 468" - ca khúc tri ân từ đỉnh núi Vị Xuyên

Giữa đại ngàn Vị Xuyên, mỗi khi tiếng chuông từ Đài hương 468 ngân lên, không chỉ núi rừng lắng lại mà trong lòng mỗi người dâng lên niềm xúc động và lòng biết ơn đối với những người lính đã ngã xuống vì từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Từ những cảm xúc mãnh liệt sau chuyến công tác, dự lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại mặt trận Vị Xuyên, nhà báo, nh