Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung

'Tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn' - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung trong những ngày này luôn được mọi người dõi theo. Khi tới nơi nào, Thủy Tiên sẽ livestream để người dân ở đó biết và cập nhật tình hình cứu trợ từ đoàn của cô. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 1

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn tận tay đi đến từng nhà, kiểm tra tình hình và cung cấp đồ viện trợ thích đáng. Tuy nhiên, nhiều việc khó lường cũng thường xảy ra, ví như đường trượt suýt ngã, nước dâng quá cao, thậm chí đoàn của cô phải vượt mưa bão bằng ghe nhỏ để chở theo đồ viện trợ vào từng nhà. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 2

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, trong hành trình đi thiện nguyện, cô luôn bị ám ảnh bởi việc thuyền suýt bị lật. Theo 'nàng Tiên năm 2020', việc này xuất phát từ các Youtuber đi theo cô: 'Tôi bị ám ảnh bởi lần suýt bị lật thuyền vào chiều 15/10. Đoàn của tôi đi gồm nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, có một số YouTuber muốn đi cùng. Tôi đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.

Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác'.

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung - 3 Thuỷ Tiên

Khi đi thiện nguyện đợt này, Thủy Tiên thường livestream để cập nhật tình hình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc đó có ekip đi cùng đảm nhận. Vì thế, việc các Youtuber đi cùng vừa không cần thiết lại vừa có thể dễ gây ra nguy hiểm, bởi đường vào khu viện trợ rất khó khăn, ghe xuồng nhỏ, đồ đạc lại nhiều. 

Theo Báo Đất Việt None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người giàu nhất Indonesia đang có bao nhiêu tiền?

Người giàu nhất Indonesia đang có bao nhiêu tiền?

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Indonesia tăng nóng 17% chỉ trong một năm, tổng tài sản của 50 người giàu nhất nước này đã lập kỷ lục mới hơn 306 tỷ USD. Dù nhiều gia tộc thăng hạng mạnh nhờ năng lượng tái tạo và bùng nổ trung tâm dữ liệu, cũng có những tỷ phú chứng kiến tài sản bốc hơi hàng tỷ USD vì cổ phiếu giảm tốc và biến động lợi nhuận.

Ý tưởng đột phá của Tập đoàn Hòa Bình làm đường sắt đô thị gắn với phát triển nhà ở xã hội

Ý tưởng đột phá của Tập đoàn Hòa Bình làm đường sắt đô thị gắn với phát triển nhà ở xã hội

Tại sự kiện công bố kết quả thử tải công trình 'đường cao tốc và đường sắt đô thị' Ngày 11/12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình đã giới thiệu mô hình hạ tầng bốn tầng tích hợp mà theo ông có thể 'cách mạng hóa' phát triển đường sắt đô thị, đường cao tốc và nhà ở xã hội. Mô hình này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, không chỉ vì độ táo bạo mà c