"Lover" của Thái Từ Khôn bị nghi "đạo nhái" hit trăm triệu view của Justa Tee

(VHNT) - Hiện, nghi án này vẫn đang gây tranh cãi trên MXH khi fan của Thái Từ Khôn không đồng tình với bằng chứng mà netizen Việt đưa ra.

Bản hit gây bão 3 năm trước của JustaTee mang tên "Đã lỡ yêu em nhiều" mới đây lại được cư dân mạng "khai quật" lại nhờ một ca khúc Trung Quốc. Cụ thể, bài hát "Lover" (Người tình) của "chàng center quốc dân" Thái Từ Khôn bị khán giả Việt phát hiện có giai điệu vừa nghe đã liên tưởng đến "Đã lỡ yêu em nhiều" ở phần điệp khúc.

"Lover" của Thái Từ Khôn bị nghi "đạo nhái" hit trăm triệu view của Justa Tee - 1

MV Đã lỡ yêu em nhiều của Justa Tee năm 2017

"Lover" ra mắt trong năm 2020 - chính là ca khúc mà Thái Từ Khôn sáng tác và biểu diễn cùng các thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2, còn "Đã lỡ yêu em nhiều" lên sóng từ năm 2017, đến nay đã đạt lượng view khủng 137 triệu trên Youtube.

"Lover" của Thái Từ Khôn bị nghi "đạo nhái" hit trăm triệu view của Justa Tee - 2

Lover của Thái Từ Khôn dính nghi án đạo nhái 

Phần đông cư dân mạng sau khi nghe xong đều đồng tình với nhận định này, một số ít "cẩn thận" hơn đã nhắc nhở về việc giai điệu nghe hao hao chưa chắc đã được gọi là đạo nhạc, còn phải xét đến số nốt nhạc giống, vòng hoà âm,...

Một số bình luận trên mạng xã hội: 

- Mấy người chắc chưa nghe bao giờ mới thấy không giống.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?