Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023 

Cuộc thi âm thanh ô tô EMMA Vietnam 2023 - sự kiện đỉnh cao không thể bỏ qua, đã thu hút sự quan tâm của 66 xe đến từ 21 phân khúc và 135 thí sinh tranh tài. Đây là dịp để các chuyên gia và người yêu âm thanh ô tô thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của mình.

Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023  - 1

Cấu hình âm thanh của Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham dự EMMA Vietnam

Trong cuộc thi hấp dẫn này, Bảo Huy Auto Tây Ninh đăng ký thi đấu 2 phân khúc và đều đã giành được danh hiệu: giải nhì hạng mục SQ E-3000 và giải ba hạng mục ESQL Unlimited. Bảo Huy Auto Tây Ninh đã có màn trình diễn ấn tượng trong lần đầu tiên tham dự EMMA Vietnam.

Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023  - 2

Đại diện của Bảo Huy Auto Tây Ninh (áo trắng) nhận giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023

Trong lần đầu tham dự EMMA Vietnam 2023, Bảo Huy Auto Tây Ninh hợp tác với PROAUTO.VN để tối ưu hóa cấu hình âm thanh. Bảo Huy Auto Tây Ninh được sự hỗ trợ và tư vấn của chuyên gia âm thanh người nước ngoài và được chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến tại đấu trường EMMA của PROAUTO.VN. 

Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023  - 3

Bảo Huy Auto Tây Ninh và PROAUTO.VN gặt hái thành công tại EMMA Vietnam 2023

Tham gia EMMA Vietnam 2023, Bảo Huy Auto Tây Ninh không chỉ mong muốn khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của mình mà còn mở ra cơ hội để cọ xát, thi đấu và nâng cao tay nghề. Điều này nhằm đáp ứng và đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo ra trải nghiệm chất lượng và chu đáo hơn trong tương lai.

Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023  - 4

Đại diện của Bảo Huy Auto Tây Ninh (áo đen)  nhận cúp từ BTC EMMA Vietnam 2023

Thành lập từ năm 2010, Bảo Huy Auto Tây Ninh đã khẳng định vị thế của mình là trung tâm nâng cấp ô tô top đầu tại Tây Ninh. Sở hữu mặt bằng 500m2, trung tâm nội thất ô tô Bảo Huy có không gian rộng rãi và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Bảo Huy Auto Tây Ninh đang sở hữu 2 showroom sang trọng và tiện nghi.

Bảo Huy Auto Tây Ninh lần đầu tham gia “ẵm” luôn 2 giải thưởng tại EMMA Vietnam 2023  - 5

Bảo Huy Auto Tây Ninh là một showroom nổi tiếng tại Tây Ninh

Bảo Huy Auto Tây Ninh cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như 3M, Cool N Lite, SIP (cách âm chống ồn), đến các hãng âm thanh ô tô hàng đầu châu Âu như Micro-Precision, Gladen, Mosconi, Blam và Venom...

Ngoài ra, Bảo Huy Auto Tây Ninh còn có các dịch vụ chăm sóc và nâng cấp ô tô đa dạng, chất lượng. Có thể nói, Bảo Huy Auto Tây Ninh đã trở thành địa chỉ uy tín trong khu vực cho khách hàng có nhu cầu trang bị và tối ưu hóa cho xe ô tô.

Autobaohuy - Trung tâm nội thất ô tô Bảo Huy

Hotline: 0814 013 013

Chi nhánh 1: Số 38 Nguyễn Văn Thắng, khu phố 3, phường 3, thành phố Tây Ninh

Chi nhánh 2: Số 1 Trường chinh, khu phố 1, phường 3, Thành phố Tây Ninh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh