Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Gần một thập kỷ đồng hành cùng người bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, với những đóng góp tích cực cho sức khỏe người Việt Nam, Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Sáng ngày 17/09/2022, tại Nhà hát ca múa nhạc Quân Đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" lần thứ 10. Hiệp hội Thực phẩm chức năng đã trao Cúp vàng cho 28 sản phẩm đạt “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Ngoài ra hơn 100 sản phẩm đảm bảo tiêu chí của Hiệp hội nhận được Huy chương "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng". Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự, Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” với tôn chỉ an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 1

28 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm nhằm tôn vinh các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022, PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng nhấn mạnh: “Chúng ta bước vào thời kì 4.0, con người đối mặt với 5 nguy cơ lớn cho sức khỏe. Ngành TPCN Việt Nam tự hào đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn mặt hàng an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại. Năm 2022, có hơn 50% người dân lựa chọn TPCN để bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình, trong đó 80% là hàng nội địa như một minh chứng cho cố gắng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam”.

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 2

Bà Nguyễn Thị Minh Lý, đại diện công ty TNHH Dược phẩm FOBIC vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Từ năm 2013, khi lần đầu tiên ra mắt thị trường, Bảo Khí Khang đã mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Với mỗi sản phẩm Bảo Khí Khang được bán ra thị trường, công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đều tuân thủ đầy đủ giấy tờ chứng minh an toàn và hiệu quả của sản phẩm: phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố và chứng nhận GMP đảm bảo chất lượng cơ sở sản xuất,…

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 3

Giấy chứng nhận và cúp vàng cho sản phẩm Bảo Khí Khang của công ty TNHH Dược phẩm FOBIC

Bảo Khí Khang tự hào là sản phẩm tiên phong chứa Cao Lá Hen, đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam và Bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ cho kết luận: Giúp 96,7% người dùng giảm đờm, ho, khó thở trong 30 ngày, hạn chế tái phát và biến chứng đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Kết quả nghiên cứu được Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ - PUBMED công nhận và đăng tải. Bảo Khí Khang phù hợp với người bệnh mắc bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hoặc có một trong ba dấu hiệu đờm, ho, khó thở. 

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 4

Đại diện nhãn hàng Bảo Khí Khang chụp ảnh lưu niệm sau lễ nhận giải

Đại diện của Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC, đơn vị nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng" chia sẻ: “Giải thưởng là một giá trị tinh thần rất lớn đối với công ty chúng tôi nói chung và nhãn hàng Bảo Khí Khang nói riêng. Gần một thập kỷ đồng hành cùng người bệnh hô hấp mạn tính với hơn 800.000 bệnh nhân tin dùng và cho những hiệu quả đáng mừng trong điều trị bệnh đờm, ho, khó thở, chúng tôi - những người làm sản phẩm hiểu rằng chất lượng, an toàn, sự cống hiến cho sức khỏe người dân Việt Nam phải là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Sự tin tưởng từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, sự cải thiện của hơn 800.000 khách hàng chính là nguồn động lực của Bảo Khí Khang trên con đường lan tỏa những giá trị tốt đẹp vì sức khỏe cộng đồng.”

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

●       Giảm: đờm, ho, khó thở

●       Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

●       7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

●       Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở.

●       Sau 3-6 tháng sử dụng: các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Bảo Khí Khang đang có chương trình “Mua 3 tặng 4”. Tìm hiểu sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 5

Khách hàng hãy đặt mua Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY để nhận được ưu đãi.

Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” - 6

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hoài Hương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ