Cao Vị Nhân được vinh danh Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương 2023

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 đã vinh danh các thương hiệu tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có Cao Vị Nhân.

Ngày 21/5/2023, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức phối hợp Chương trình “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023.

Chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tham dự chương trình, các thương hiệu – nhãn hiệu sẽ được công nhận, khẳng định độ uy tín với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp tăng khả năng nhận diện và khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

Nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023, Cao Vị Nhân được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ ở chất lượng mà còn ở tiêu chí sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người dùng và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Cao Vị Nhân được vinh danh Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á -  Thái Bình Dương 2023 - 1

Cao Vị Nhân được vinh danh là Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023

“Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023” là sự khích lệ rất lớn đối với Cao Vị Nhân sau những nỗ lực mang đến cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng. Đây còn là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến, tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt hơn để chăm sóc sức khỏe cộng đồng” - đại diện nhãn hàng Cao Vị Nhân chia sẻ.

Cao Vị Nhân được vinh danh Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á -  Thái Bình Dương 2023 - 2

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Cao Vị Nhân đã là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm luôn khắt khe và nghiêm túc trong từng khâu của quá trình chế biến. Trong đó, nhãn hàng đặc biệt chú trọng đến nguồn gốc đầu vào của dược liệu. Bởi Cao Vị Nhân ý thức được rằng, chỉ có dược liệu tốt mới cho ra được những sản phẩm chất lượng.

Dược liệu mà Cao Vị Nhân lựa chọn được thu hái từ rừng nguyên sinh Hòa Bình bởi bàn tay của những người dân bản địa am hiểu về cây thuốc. Nhờ những điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi mà thảo dược Hòa Bình luôn cho dược tính rất cao. Chính yếu tố nguồn gốc dược liệu rõ ràng mà Cao Vị Nhân được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Cao Vị Nhân được vinh danh Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á -  Thái Bình Dương 2023 - 3

Quá trình thu hái dược liệu cho Cao Vị Nhân

Không chỉ giúp đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, việc lựa chọn dược liệu Hòa Bình còn mang đến ý nghĩa xã hội lớn đó là giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, việc nhân giống các loại thảo dược để bào chế ra Cao Vị Nhân còn giúp bảo tồn các loại dược liệu quý của Hòa Bình trước nguy cơ mai một.

Quá trình sản xuất, Cao Vị Nhân luôn đặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Tất cả khâu từ sấy khô, sao tẩm đến nấu cao đều không sử dụng bất cứ hóa chất bảo quản nào. Trước khi lưu hành ra thị trường, Cao Vị Nhân luôn gửi mẫu đến các đơn vị kiểm định uy tín, chỉ khi công nhận đạt tiêu chuẩn, sản phẩm mới được đưa đến người tiêu dùng.

Cao Vị Nhân được vinh danh Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á -  Thái Bình Dương 2023 - 4

Sản phẩm Cao Vị Nhân

Cao Vị Nhân cũng lựa chọn phương pháp chế biến truyền thống của y học cổ truyền là nấu cao một cách công phu trong thời gian 7 ngày 7 đêm. Điều này không chỉ giúp giữ vững ưu điểm của dạng bào chế mà còn góp phần giữ gìn, bảo tồn những yếu tố truyền thống của y học cổ truyền, khẳng định Đông y vẫn có sức sống bền bỉ giữa xã hội hiện đại.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa tiết da báo đã trở lại!

Họa tiết da báo đã trở lại!

Một khía cạnh khác của thời trang Y2K đã quay trở lại với thời kỳ phục hưng họa tiết da báo và lần này, nó được người nổi tiếng yêu thích.