Chàng trai miền Trung với nghị lực vượt khó và đam mê làm đẹp cho đời

Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Quảng Bình, quanh năm suốt tháng làm ruộng khổ cực, nhưng Đinh Sơn không chịu đứng yên trước những vất vả. Bằng nghị lực mạnh mẽ, chàng trai trẻ 9x đã thành công với nghề nối tóc giữa chốn Hà Thành đông đúc.

Từ những khó khăn của vùng quê nghèo Quảng Bình, Đinh Sơn đã thúc đẩy cho bản thân một nghị lực phi thường. Năm 22 tuổi anh đã theo đuổi niềm đam mê với cái đẹp, anh đã không ngừng học hỏi tìm tòi và nuôi nấng giấc mơ mang đến cái đẹp trên mỗi mái tóc của chị em phụ nữ quê hương.

Chàng trai miền Trung với nghị lực vượt khó và đam mê làm đẹp cho đời - 1

Đinh Sơn – CEO Salon Anh Sơn nối tóc chuyên nghiệp

Xuất phát là một học viên nối tóc, trong suốt quá trình học, Đinh Sơn đã không ngừng tìm tòi học hỏi để đổi mới liên tục. Hiện nay, công nghệ nối tóc đã cũ kĩ không còn được nhiều chị em ưa chuộng vì tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Đến năm 2022, với bản lĩnh kiên cường, anh đến với mảnh đất Singapore xa xôi để học hỏi công nghê nối tóc 6D siêu nhanh của đất nước bạn nhằm đưa về quê hương phục vụ chị em.

Công nghệ nối tóc này nhanh chóng được đông đảo chị em phụ nữ biết đến và ủng hộ rất nhiệt tình vì sự tiện lợi nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian mà giá thành lại không quá cao. Tháng 7-2022, Đinh Sơn quyết định thành lập một salon giữa lòng thủ đô Hà Nội, salon của chàng trai trẻ này được mọi người biết đến bởi những trải nhiệm công nghệ có một không hai. Hầu hết những khách hàng đều có những đánh giá cao và cảm thấy hài lòng với tâm huyết của anh về đam mê cái đẹp .

Chàng trai miền Trung với nghị lực vượt khó và đam mê làm đẹp cho đời - 2

Không những thế anh còn tạo ra cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có chung niềm đam mê với cái đẹp. Cho đến thời điểm hiện tại, sau 3 tháng đi vào hoạt động, salon của anh ngày nào cũng được đón tiếp các chị em đến và trải nghiệm công nghệ nối tóc 6D hiện đại. Bên cạnh đó, sự thân thiện mến khách phục vụ cùng sự tận tình trong tư vấn đã mang đến những mái tóc đẹp nhất cho chị em từ đội ngũ nhân viên tài năng có nhiều năm kinh nghiệm.

Chàng trai miền Trung với nghị lực vượt khó và đam mê làm đẹp cho đời - 3

Anh đã và đang dần dần khẳng định vị thế của salon nối tóc Anh Sơn trên thị trường sắc đẹp, đem công nghệ làm đẹp hiện đại phục vụ chị em. Ít ai nghĩ rằng, chàng trai trẻ đến từ mảnh đất Quảng Bình nhiều vất vả khó nhọc lại có thể làm thay đổi cách làm đẹp tóc với công nghệ nối tóc 6D.

Chàng trai miền Trung với nghị lực vượt khó và đam mê làm đẹp cho đời - 4

Thành công của salon nối tóc Anh Sơn sẽ là nguồn động lực cho những bạn trẻ đi sau với niềm yêu cái đẹp và khát khao trở thành những người làm đẹp cho xã hội.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 192 Đê La Thành (nhỏ) - Thổ Quan - Đống Đa - Hà Nội 

Điện thoại: 0976368345

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ