Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn

Bước đường đạt đến thành công luôn có nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với sự kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai trẻ Nguyễn Tiến, câu chuyện thành lập Showroom Tiến Mẫn của anh đã thật sự truyền cảm hứng, đặc biệt dành cho các bạn trẻ đam mê phân phối xe biển số đẹp.

Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn - 1

Nguyễn Tiến tên thật là Nguyễn Xuân Tiến, là một bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại miền đất hứa - Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Tiến có lòng quyết tâm cực lớn để xây dựng nên một showroom cho riêng mình.

Chàng trai không ngại thất bại

Nguyễn Tiến sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động chân tay bình thường. Sau khi tốt nghiệp đại học và xác định được đam mê, anh đã quyết định mở ra “đứa con đầu lòng” là Showroom Tiến Mẫn. Hành trình kinh doanh đã có những lúc khó khăn khiến anh cảm thấy muốn bỏ cuộc, nhưng với ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ được tôi luyện trong quá trình trưởng thành, tất cả đều không thể làm chùn bước chinh phục đam mê của chàng trai trẻ. Anh lấy những lần thất bại là bài học đắt giá để rút kinh nghiệm, luôn trong tâm thế sẵn sàng học hỏi và cải thiện để tốt hơn.

Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn - 2

Kiên trì một cách thông minh là chìa khóa

Chặng đường đi đến một Showroom Tiến Mẫn thành công không hề dễ dàng, có những gian truân, vất vả và cả những vấp ngã. Nhưng sau tất cả, Nguyễn Tiến đã nỗ lực đứng dậy, dùng ý chí và đam mê biến ước mơ Showroom Tiến Mẫn thành hiện thực. Với sự thông minh cùng sự đầu tư tìm hiểu tỉ mỉ những kiến thức kinh doanh, Nguyễn Tiến đã dần vượt qua khó khăn bước đầu khi thành lập nên Showroom. Ngay khi “đứa con đầu lòng” đi vào ổn định, anh đẩy mạnh qua phát triển, nhập về những mẫu mã xe máy đa dạng, hiếm có trên thị trường để phục vụ tối đa thị hiếu từ khách hàng. 

Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn - 3

Anh Tiến chia sẻ: “Bí quyết để mình đạt được những gì ở hiện tại chỉ ở hai chữ “nỗ lực”. “Dừng lại” không có trong từ điển của mình. Đối với bản thân mình, học hỏi là việc cả đời và thách thức là lúc mình đối đầu và chiến thắng bản thân”.

Showroom Tiến Mẫn - Điểm đến uy tín cho tín đồ xe biển số đẹp

Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn - 4

Showroom Tiến Mẫn đang tọa lạc tại quận 11 - một trong những vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là không chỉ là nơi để đến và sở hữu một chiếc xe vừa ý mà còn là nơi chia sẻ đam mê của những tín đồ đam mê xe biển số đẹp.

Để xây dựng Showroom Tiến Mẫn thành công như hôm nay, Nguyễn Tiến tỉ mỉ trong từng khâu nhập sản phẩm, chu đáo trong cách phục vụ khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm để không ngừng đổi mới. Anh không ngại nhập về những chiếc xe với mẫu mã hiếm có, cập nhật thường xuyên với giá cả đa dạng, làm mãn nhãn và hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Hành trình từ con số 0 đến sự thành công của Showroom Tiến Mẫn - 5

Hành trình của Nguyễn Tiến và Showroom Tiến Mẫn chắc chắn sẽ còn tiếp tục. Để đây sẽ vẫn là điểm đến hứa hẹn không chỉ về sản phẩm chất lượng mà còn vì câu chuyện một người trẻ luôn nỗ lực để chinh phục những ước mơ của mình.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.