Midea cam kết có nghĩa vụ với môi trường bằng những “Hành động Xanh”

Thuận theo xu thế công nghệ xanh của toàn cầu, Midea luôn theo đuổi việc duy trì vẻ đẹp của thiên nhiên và núi sông, mang cảm giác thiên nhiên vào cuộc sống con người và tích hợp các khái niệm xanh vào các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược của mình.

“Chiến lược xanh” của Tập đoàn Midea cam kết áp dụng xuyên suốt toàn bộ chuỗi ngành. Được phản ánh trong các sản phẩm của mình, Midea tích cực giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon thông qua thiết kế sản phẩm và ứng dụng vật liệu tái tạo, chất làm lạnh thân thiện với môi trường và sản xuất nhà máy xanh, góp phần phát triển bền vững toàn cầu và đạt được đỉnh carbon vào năm 2030 và 2060, hướng tới mục tiêu tính trung hòa cacbon.

Midea cam kết có nghĩa vụ với môi trường bằng những “Hành động Xanh” - 1

Một trong những sản phẩm đánh dấu các Hoạt động chiến lược Xanh của Midea chính là máy giặt. Cụ thể, các sản phẩm máy giặt mới của Midea cũng góp phần tiết kiệm nước và năng lượng. Thông qua hiệu quả sử dụng nước hạng nhất vượt quá tiêu chuẩn ngành và thiết kế xi lanh bên trong không xốp cải tiến, Công nghệ cảm giác con người của Midea, Bộ giặt và sấy khô cảm giác thoải mái cho làn da, có thể giảm lượng nước tiêu thụ và nước thải một cách hiệu quả Mỗi lần giặt Quần áo có thể tiết kiệm 30L nước và lượng nước tiêu thụ thấp hơn khoảng 50% so với máy giặt 5 cấp tiết kiệm nước tiêu chuẩn quốc gia thông thường.

Midea cam kết có nghĩa vụ với môi trường bằng những “Hành động Xanh” - 2

Những hành động xanh của Tập đoàn Midea đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận rộng rãi. Chỉ trong tháng 5 năm nay, Tập đoàn Midea đã công bố đã vượt qua thành công cuộc đánh giá của Văn phòng Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và chính thức gia nhập Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Tổ chức này là tổ chức quốc tế lớn nhất thế giới nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, với hơn 20.000 thành viên doanh nghiệp và các bên liên quan khác từ gần 170 quốc gia. Khái niệm ESG lần đầu tiên được đề xuất bởi UNGC.

Midea cam kết có nghĩa vụ với môi trường bằng những “Hành động Xanh” - 3

Báo cáo ESG năm 2022 của Tập đoàn Midea cho thấy năm ngoái, Midea đã đăng ký và ban hành thành công bản tuyên bố sản phẩm môi trường điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới và nhận được “thẻ ID xanh” được quốc tế công nhận. Về kết quả giảm phát thải, tổng lượng phát thải khí nhà kính của Tập đoàn Midea năm ngoái đã giảm hơn 200.000 tấn so với năm 2021. Cho đến nay, Tập đoàn Midea đã thành lập tổng cộng 14 nhà máy xanh cấp quốc gia, đạt sản lượng điện quang điện hàng năm là 215 triệu kilowatt giờ vào năm 2022, tăng 48,06% so với năm 2021; đã tham gia xây dựng 110 nhà máy cấp quốc gia, ngành công nghiệp. và các tiêu chuẩn xanh khác. Năm 2022, kết quả xếp hạng của Tập đoàn Midea là AA trong bảng xếp hạng CSI ESG.

Là một tập đoàn công nghệ toàn cầu, Midea cam kết hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: tòa nhà thông minh, công nghệ công nghiệp, công nghệ xây dựng, robot và tự động hóa, và kinh doanh đổi mới. Quyết tâm xây dựng nền công nghiệp Xanh bền vững và góp phần bảo vệ môi trường trong tất cả các lĩnh vực của Midea.

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).