Midea khởi công xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo

Vào ngày 30 tháng 5, Midea Group đã tổ chức sự kiện "Khoa học và công nghệ tương lai". Công trình Công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo của Midea, với tổng vốn đầu tư 100 tỷ nhân dân tệ, đã chính thức khởi công. Đồng thời, Công viên đổi mới khoa học công nghệ của Midea cũng bắt đầu hoạt động toàn diện.

Midea khởi công xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo - 1

Ngày 30/5, Lễ khởi công Khu công nghiệp công nghệ số Midea đã được tổ chức

Khu công nghiệp công nghệ kỹ thuật số Midea sẽ được xây dựng thành một cụm công nghiệp thông minh 4.0 toàn cầu, kết hợp sản xuất cao cấp, văn phòng thông minh và các tiện ích sống nhằm tạo thành một khu công nghiệp toàn diện và khu đô thị xanh thấp carbon. Công viên đổi mới khoa học công nghệ của Midea sẽ được xây dựng với hơn trăm phòng thí nghiệm và hàng nghìn nhân viên R&D, mang đến những thành quả đổi mới không ngừng cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, Công viên công nghệ và sản xuất thông minh Kuka của Midea sẽ có khả năng sản xuất từ 80.000 đến 100.000 chiếc robot mỗi năm, góp phần quan trọng trong quá trình cung ứng robot trong nước và đóng góp mạnh mẽ cho sự chuyển đổi số và thông minh.

"Midea Group là một tập đoàn góp mặt trong danh sách Fortune Global 500, tập đoàn luôn giữ vững nguyên tắc ban đầu và chú trọng phát triển tại Phật Sơn. Midea đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Phật Sơn, luôn dẫn đầu trong việc chuyển đổi số hóa và thông minh hóa ngành công nghiệp sản xuất."

Midea khởi công xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo - 2

Liu Zhiyong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy và Bí thư Ủy ban Quận Shunde - thành phố Phật Sơn, cho biết: "Shunde sẽ đặt nhiệm vụ phát triển chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu, kiên trì với ngành công nghiệp sản xuất và mục tiêu không ngừng tiến về phía trước, dám dẫn đầu và tiên phong. Chúng tôi sẽ cung cấp môi trường, sinh thái và hệ thống hỗ trợ phù hợp nhất cho doanh nghiệp để phát triển. Shunde cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu, hỗ trợ toàn diện cho việc xây dựng và khởi động sớm nhất Công viên công nghệ số và Công viên đổi mới Khoa học Công nghệ của Midea."

Midea khởi công xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo - 3

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Midea Group, ông Fang Hongbo, cho biết: "Trong những năm gần đây, Phật Sơn đã kiên trì phát triển nền kinh tế thực, thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất trở thành trụ cột, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cấp của ngành công nghiệp truyền thống, liên tục cải thiện môi trường kinh doanh, tạo niềm tin mạnh mẽ để Midea không ngừng phát triển tại Phật Sơn, tập trung vào các lĩnh vực chính và trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp."

Midea khởi công xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo - 4

Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo của Midea là những hoạt động cụ thể thể hiện sự kiên định của Midea trong việc dẫn đầu sự phát triển công nghiệp bằng đổi mới công nghệ và thúc đẩy nâng cấp công nghiệp bằng công nghệ kỹ thuật số. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các ban ngành các cấp tại thành phố Phật Sơn, quận Thuận Đức và thị trấn Beijiao, tập đoàn Midea sẽ thúc đẩy xây dựng Khu công nghiệp công nghệ số và công nghệ sáng tạo với chất lượng và hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ