Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids: Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp Lợi khuẩn đường ruột phát triển

Công ty CP Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam với sản phẩm Tinh Bột Kháng Dr. Ruột đã nhận đánh giá tích cực từ người dùng với các dòng sản phẩm như: Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột với hàm lượng 11.1%, Tinh bột kháng Dr. Ruột Premium với hàm lượng 17%,..

Ngày 19/02/2024, Công ty CP Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam đã cho ra mắt thêm sản phẩm Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids - phiên bản chuyên biệt dành cho trẻ em với hàm lượng tinh bột kháng lên đến 18%, hương socola đặc trưng, sử dụng thuận tiện dễ dàng hơn và đem lại hiệu quả.

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids: Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp Lợi khuẩn đường ruột phát triển - 1

Những điểm ưu việt của Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids là sản phẩm dinh dưỡng dạng bột được đóng gói theo quy cách 10 gói x 20 gram với hàm lượng tinh bột kháng lên đến 18%. Sử dụng cho trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên, giúp bổ sung tinh bột kháng nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột, nâng cao sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids còn cung cấp Canxi gluconate là loại canxi hữu cơ dễ hấp thu tối đa, có tác dụng hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ, giúp phát triển xương, răng và cơ bắp chắc khỏe, là yếu tố quan trọng giúp bé phát triển chiều cao trong những năm đầu đời.

Vì đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ em nên Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam rất chú ý đến các đặc tính của nguyên liệu tự nhiên để lựa chọn các thành phần phù hợp nhất cho đối tượng này.

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids: Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp Lợi khuẩn đường ruột phát triển - 2

Sản phẩm có vị ngọt thanh dễ uống, hoàn toàn phù hợp và là sự lựa chọn hợp lý cho các bé

Có thể thấy, Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids là một trợ thủ đắc lực giúp các mẹ không còn phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan hệ tiêu hóa của trẻ.

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids thực hiện trách nhiệm xã hội khi đồng hành với Dự án "Chăm con cho mẹ đi làm" của Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV)

Sản phẩm Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids là dòng sản phẩm công ty thực hiện trách nhiệm xã hội với Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam thông qua dự án “Chăm con cho mẹ đi làm” - nơi chăm sóc trẻ bại não miễn phí để các mẹ an tâm gửi con đi làm. Dự án không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình có con bị bại não mà còn tạo điều kiện để trẻ bại não được chăm sóc trong một môi trường tràn đầy yêu thương. Đây là một sản phẩm trong cam kết lâu dài của Dr. Ruột với cộng đồng, thể hiện qua việc đầu tư vào sức khỏe và giáo dục thế hệ tương lai.

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids: Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp Lợi khuẩn đường ruột phát triển - 3

Dự án “Chăm con cho mẹ đi làm” của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam - CPFAV ra đời nhằm giúp đỡ những người mẹ có con bị bại não có thời gian đi làm, tiếp xúc xã hội và mang lại thu nhập cho gia đình hoặc có thời gian để giải quyết các nhu cầu cơ bản của cá nhân, đồng hành cùng con lâu dài. Các em được sinh hoạt, được vui chơi phù hợp với thể trạng và được chăm sóc chu đáo bởi chính các mẹ có con đồng cảnh ngộ. Các cô giáo cũng chính là các mẹ có kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ bại não, được đào tạo thêm về giáo dục đặc biệt.

Lớp học không chỉ giải phóng cha mẹ để cha mẹ có thời gian cho bản thân, mà còn tạo cơ hội để các trẻ bại não tiếp xúc với môi trường ngoài gia đình, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho các em.

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (tên tiếng Anh là: Cerebral Palsy Family Association Vietnam, tên viết tắt là CPFAV) với tên gọi thân thương là Gia đình Siêu nhân, được chính các cha mẹ có con bị bại não (CP) chung tay thành lập ngày 22/9/2017. Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, CPFAV đã trở thành một tổ chức chính danh của cha mẹ trẻ bại não trên cả nước. Hội được pháp luật công nhận, là thành viên trực thuộc Liên hiệp hội người khuyết tật Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội người bại não thế giới (International Cerebral Palsy Society (ICPS).

Hiện nay, CPFAV là một cộng đồng lớn và uy tín của cha mẹ trẻ bại não, trẻ bại não và người bại não trưởng thành cả nước. CPFAV có mạng lưới với hơn 4500 thành viên trên cả nước, 4000 trẻ CP, hơn 500 tình nguyện viên là các kỹ thuật viên phục hồi chức năng, giáo viên giáo dục đặc biệt và tình nguyện viên xã hội. CPFAV có văn phòng tại Hà Nội, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, 55 Chi hội tại các địa phương trên cả nước và 2 Câu lạc bộ trực thuộc: Câu lạc bộ Hòa nhập và hướng nghiệp cho trẻ bại não; Câu lạc bộ Người trưởng thành sống với chứng bại não và 1 Doanh nghiệp xã hội: DNXH GoGreen (đơn vị gây quỹ của CPFAV).

Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids: Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp Lợi khuẩn đường ruột phát triển - 4

Sự đồng hành của Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam với CPFAV hy vọng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho trẻ bại não và gia đình. Đây là một mô hình hợp tác hiệu quả giữa tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em khuyết tật. Một số ví dụ cụ thể về các hoạt động đồng hành của CPFAV và Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam như: Năm 2021, hai tổ chức đã phối hợp tổ chức chương trình cải thiện sức khỏe đường ruột cho trẻ bại não và hỗ trợ 100 trẻ thoát khỏi tình trạng táo bón bằng tinh bột kháng. Năm 2022, sản phẩm Tinh bột kháng GoGreen ra đời là sự hợp tác giữa Dr. Ruột và GoGreen (đơn vị gây quỹ của CPFAV) với cam kết đóng góp toàn bộ lợi nhuận xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam…

Được mở bán vào ngày 19/02/2024 vừa qua, Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các khách hàng, gia đình Việt Nam. Bên cạnh những lợi ích ưu việt mà Tinh bột kháng Dr. Ruột Kids mang lại thì ý nghĩa nhân văn của chiến dịch gây quỹ cho trẻ em bại não của dòng sản phẩm này đã mang lại sự đánh giá rất cao và hưởng ứng từ cộng đồng.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.