Ca sĩ Đan Trường xét nghiệm Covid-19

Quản lý của giọng ca "Tình khúc vàng" cho biết trong tháng 7 nam ca sĩ và ê-kíp đi biểu diễn ở Huế, gặp gỡ nhiều người nên chủ động tự cách ly và đi xét nghiệm tại cơ sở y tế.

Trao đổi với Zing, quản lý của Đan Trường cho hay nam ca sĩ và ê-kíp nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 4/8.

"Đan Trường, Trung Quang và 5 người trong ê-kíp cùng đến xét nghiệm tại Trung tâm Y tế quận 11, TP.HCM. Sức khỏe chúng tôi bình thường nhưng trong tháng 7 cả nhóm đã đi biểu diễn ở Huế và một số tỉnh miền Trung. Ngoài ra, Đan Trường còn bắt tay, chụp ảnh và tiếp xúc với khán giả ở nhiều tỉnh thành. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân, cộng đồng, anh ấy cùng ê-kíp tự cách ly ở nhà, khai báo y tế và đi xét nghiệm", người đại diện giải thích.

Quản lý Đan Trường cho biết thêm do ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn bộ 22 show diễn của nam ca sĩ trong tháng 8 đều bị hủy. "Tôi đã đặt 147 vé máy bay cho 22 show diễn nhưng bây giờ phải dời hoặc hủy vé. Lịch diễn tháng 9 tôi cũng đã có nhưng vẫn chờ quyết định của đơn vị tổ chức", anh cho biết thêm.

Trước đó, trên trang cá nhân, Đan Trường chia sẻ kết quả xét nghiệm Covid-19 kèm dòng trạng thái: "Bây giờ cứ bị mệt chút xíu, hơi rát cổ họng tôi cũng lo. Lúc nào, tôi cũng sợ mình bị mắc Covid. Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người, nhất là ca sĩ thường gặp gỡ nhiều người. Ngày hôm nay, nhận kết quả xét nghiệm mình đã được thở phào nhẹ nhõm".

Ca sĩ Đan Trường xét nghiệm Covid-19 - 1 Đan Trường cho biết đã bị hủy 22 show trong tháng 8. Ảnh: NVCC.

Nam ca sĩ nhắn nhủ mọi người luôn rửa tay, đeo khẩu trang ở nơi công cộng hoặc khi tiếp xúc với người khác.

Trước Đan Trường, siêu mẫu Xuân Lan cũng đi xét nghiệm Covid-19 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Xuân Lan kể cuối tháng 7, cô có chuyến công tác ra Hà Nội. Trong thời gian ở thủ đô, cô có gặp một người bạn đến từ Đà Nẵng. Không những thế, khi về nhà, cô cảm thấy hơi đau họng, đau người. Do đó Xuân Lan quyết định đi xét nghiệm Covid.

"Sau khi nhận kết quả âm tính, tôi mới thở phào. Giữa lúc dịch bệnh phức tạp, mọi người nên tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế như rửa tay, đeo khẩu trang khi ra ngoài. Nếu thấy dấu hiệu lạ hay có nghi ngờ liên quan đến Covid-19 hãy đi xét nghiệm ngay để bảo vệ gia đình, người thân và xã hội", cô chia sẻ.

Thời gian qua, nhiều sao Việt từng đến Đà Nẵng như Á hậu Thùy Dung, biên tập viên Quang Minh, Bảo Thanh... đều tự cách ly ở nhà. Ngày 1/8, ca sĩ Đoan Trang và ông xã ngoại quốc đưa con gái Sol đi xét nghiệm Covid tại cơ sở y tế thuộc phường An Phú (TP.HCM) sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Theo ZIng,vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Trong nền hội họa Việt Nam đương đại, có những nghệ sĩ dành cả đời để đi tìm một biểu tượng, một linh hồn cho nét cọ của mình. Với họa sĩ Lê Trí Dũng, linh hồn ấy chính là những năm tháng trận mạc, những vó ngựa. Xem tranh của ông, người ta không chỉ thấy kí ức của một thời hoa lửa, thấy hình dáng một loài vật kiêu hùng, mà thấy cả chiều dài lịch sử, thấy khói bụi chiến

“Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” chính thức khởi động Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp)

“Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” chính thức khởi động Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp)

Được sự chỉ đạo của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật và Truyền thông Tri Thức Số (TTS) tổ chức, tiếp tục hành trình tại Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp) với sự đồng hành của Hội đồng Ban Giám khảo g

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2027 đánh dấu bước chuyển mình lớn với định hướng thí điểm thi trên máy tính của Bộ GD&ĐT. Để thích ứng với "luật chơi" mới và xu hướng đánh giá năng lực, việc chủ động làm quen với thao tác trên máy tính kết hợp ứng dụng AI cá nhân hóa lộ trình học tập đang trở thành "chìa khóa" giúp học sinh 2K9 bứt phá.