Thúy Diễm phản ứng gay gắt khi bị mạo danh bán khẩu trang trục lợi giữa mùa dịch

Diễn viên Thúy Diễm đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên Facebook khi bị kẻ xấu lợi dụng sự nổi tiếng cũng như tình hình dịch COVID-19 để kinh doanh khẩu trang độn giá.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi có kẻ giả mạo tài khoản Facebook của cô để bán khẩu trang trục lợi với giá “cắt cổ”.

“Thất đức kinh khủng. Mọi người báo cáo giả mạo giúp Diễm cái trang này. Vừa mạo danh Diễm bán hàng mà còn lợi dụng thời cơ bán khẩu trang trong dịch bệnh. Ai giúp Diễm xóa sổ loại giả mạo bất nhân này với. Xin khẳng định lại hiện giờ Diễm không kinh doanh mua bán bất cứ hàng hóa gì nha mọi người. Đừng ai bị gạt nữa", Thúy Diễm phản ứng gay gắt trên trang cá nhân.

Thúy Diễm phản ứng gay gắt khi bị mạo danh bán khẩu trang trục lợi giữa mùa dịch - 1 Thúy Diễm phản ứng gay gắt khi bị mạo danh bán khẩu trang trục lợi giữa mùa dịch

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận gần 2.000 lượt truy cập cùng hàng trăm bình luận đồng cảm từ khán giả và đồng nghiệp.

Bên cạnh những lời chia sẻ này, Thúy Diễm cũng khẳng định, ở thời điểm hiện tại, cô không kinh doanh bất cứ mặt hàng gì nên hy vọng mọi người tỉnh táo để không bị rơi vào bẫy lừa gạt.

Thúy Diễm bức xúc cho rằng, việc kinh doanh, trục lợi trên nỗi khổ của bao người giữa mùa dịch là một hành vi quá thất đức, bất nhân, không thể dung thứ được. “Thông qua các kênh truyền thông, báo chí, tôi hy vọng mong khán giả của mình sẽ nắm được thông tin, cảnh giác và tẩy chay những trang giả mạo này để tránh “tiền mất tật mang”.

Chia sẻ thêm về sự việc này, Thúy Diễm nói thêm: "Thúy Diễm khẳng định hiện tại không buôn bán bất cứ mặt hàng nào nhé mọi người! Mong khán giả ủng hộ Diễm bằng cách tẩy chay những người mạo danh với mục đích kiếm lợi! Đặc biệt trong lúc nhạy cảm như thế này! Mong mọi người chúng ta sáng suốt và nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ trong mùa dịch bệnh! Khẩu trang vải chỉ cần giặt sạch sau mỗi lần sử dụng là chúng ta đủ bảo vệ bản thân và không tốn kém rồi mọi người nhé! Quan trọng rửa tay 24/24 , luôn có nước rửa tay bên mình nhé! Chúc người Việt chúng ta cùng nhau vượt qua mùa dịch một cách bình an!"

Trước Thúy Diễm, có nhiều nghệ sĩ như NSƯT Thanh Loan, Tóc Tiên, NSND Tự Long, NSND Lan Hương, Quyền Linh… cũng gặp phải trường hợp tương tự khi bị lợi dụng hình ảnh để trục lợi.

Không chỉ lên tiếng kêu gọi mọi người cảnh giác, các nghệ sĩ còn yêu cầu những kẻ xấu ngừng ngay hành vi sai trái của mình. Họ cho rằng, việc lừa đảo diễn ra liên tiếp sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của khán giả dành cho nghệ sĩ.

M.H None

Tin liên quan

Tin mới nhất