Tìm thấy tài xế đánh người khi bị nhắc nhở

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã triệu tập tài xế đánh người tối 31/12 lên làm việc. Ông Thành khẳng định người này không công tác trong lực lượng công an.

Trao đổi với Zing chiều 3/1, thượng tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đã xác định được danh tính tài xế đánh người khi bị nhắc nhở việc dừng chờ đèn đỏ vào tối 31/12.

Tìm thấy tài xế đánh người khi bị nhắc nhở - 1

Tài xế Long. Ảnh: 

Blessing Huang.

"Sau gần 2 ngày truy tìm, chúng tôi phát hiện tài xế này đang ở Lào Cai. Người này tên Long, 47 tuổi, làm nghề nghiệp kinh doanh tự do và sinh sống tại Hà Nội. Chiếc xe được sử dụng tối 31/12 đứng tên một người phụ nữ ở phường Phương Mai, quận Đống Đa (Hà Nội)", ông Thành nói và cho biết đã gửi thông báo, triệu tập lái xe này xuống đơn vị để làm việc.

Ngoài ra, vị lãnh đạo cũng bác thông tin Long là cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Thanh Xuân. Ông cho biết sẽ truy tìm, xử lý người tung tin đồn trên mạng xã hội.

Trước đó, tối 31/12, anh T.A. (26 tuổi, trú tại Hà Nội) lái ôtô theo hướng Khuất Duy Tiến đi Nguyễn Xiển. Tới ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, anh ta gặp xe bán tải do Long điều khiển đang dừng đèn đỏ ở làn rẽ trái.

Sau nhiều lượt đèn, chiếc xe này không di chuyển gây ra tắc đường. Lúc này, anh A. xuống xe, nhắc nhở thì đôi bên xảy ra xung đột.

Long sau đó đánh liên tục vào mặt và đầu khiến anh A. bị đa chấn thương và phải nhập viện cấp cứu. Sau vụ ẩu đả, tài xế xe bán tải rời khỏi hiện trường.

Theo Zing

Nguồn zingnews.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ukraine chấp thuận phần lớn thỏa thuận hòa bình: Giá dầu cắm đầu lao dốc

Ukraine chấp thuận phần lớn thỏa thuận hòa bình: Giá dầu cắm đầu lao dốc

Giá dầu thế giới giảm mạnh sau khi ABC News đưa tin Ukraine đã đồng ý với hầu hết điều khoản trong bản thỏa thuận hòa bình sửa đổi nhằm chấm dứt chiến sự với Nga. Nếu tiến trình này thành hiện thực, thị trường dầu toàn cầu có thể chứng kiến biến động lớn khi nguồn cung Nga được nới lỏng. Tuy nhiên, những chi tiết then chốt vẫn chưa được giải quyết và lập trường của Moscow

“Phận lính trơn” đối chiếu Erich Maria Remarque và Mai Tiến Nghị

“Phận lính trơn” đối chiếu Erich Maria Remarque và Mai Tiến Nghị

Trong lịch sử văn học thế giới, hiếm có hai tiểu thuyết nào - cách nhau gần một thế kỷ, từ hai nền văn hóa khác biệt - lại đồng điệu như “Phía Tây không có gì lạ” của Erich Maria Remarque và “Lính trơn” của Mai Tiến Nghị. Một nước Đức chiến bại, rệu rã trong chiến hào bùn lạnh của Thế chiến I. Một Việt Nam bị chia đôi sau Hiệp định Genève, chìm nghỉm trong tương tàn, vừa mang

Thanh âm tự hào trên mảnh đất Quốc Oai anh hùng

Thanh âm tự hào trên mảnh đất Quốc Oai anh hùng

Trong không khí xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên khắp Thủ đô, những tác phẩm nghệ thuật phản ánh hơi thở thời đại luôn có sức gợi mở đặc biệt. Ca khúc “Quốc Oai Ngày Mới” của nhà báo – nhạc sĩ Tào Khánh Hưng, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng, là một sáng tác như thế: giàu tính thời sự nhưng vẫn giữ được chất trữ tình, sâu lắng; mang tinh thần tự hào truy