Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã khẩn trương kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong toàn Trung tâm trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội tự nguyện quyên góp, ủng hộ số tiền hơn 77 triệu đồng, kịp thời động viên, giúp đỡ đồng chí Tiệp chữa bệnh. 

Sáng ngày 17/3/2023, Ban giám đốc Trung tâm, thành lập đoàn công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng với đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị, tổ chức quần chúng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp tại bệnh viện Quân đội 103.

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" - 1

Sự quan tâm, động viên kịp thời của thủ trưởng Ban giám đốc không chỉ giúp cho đồng chí Tiệp và gia đình đỡ gánh nặng về tài chính, ổn định tâm lý, yên tâm chữa bệnh mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, phát huy tính nhân văn trong toàn Trung tâm, đúng với tinh thần cả nước “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nguyễn Quyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Trong dòng chảy âm nhạc đương đại, khi nhiều sản phẩm hướng tới tính giải trí nhanh, sự xuất hiện của một tác phẩm giàu chiều sâu tư tưởng, đậm bản sắc văn hóa như “Hẹn hò Tuyên Quang” của Á hậu, ca sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ Hoàng Thị Trang Viên mang đến một dư vị khác biệt. Không chỉ là một ca khúc, đây còn là một hành trình nghệ thuật - nơi cảm xúc cá nhân hòa quyện với lịch s

“Dấu chân người lính mở đường”

“Dấu chân người lính mở đường”

Bác Hồ - Người Cha của các lực lượng vũ trang từng nói về vai trò cực kỳ quan trọng của bộ đội công binh: “Quân đội ta ví như cây mác, bộ binh như mũi mác, công binh như cán mác. Cán có chắc, mũi có sắc thì mới đâm được giặc”. Như vậy, theo lời Bác, “cán mác” công binh có khỏe, có vững chắc mới làm điểm tựa để “mũi mác” đánh giặc. Bác lại dạy: “Đối với công binh, khoa