Cách nấu lẩu cá tầm chua cay, thơm ngon tại nhà
Lẩu cá tầm là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, cách thực hiện lại đơn giản. Hôm nay, VietNamNet sẽ chia sẻ cách nấu lẩu cá tầm chua cay, thơm ngon tại nhà.
1. Nguyên liệu nấu lẩu cá tầm thơm ngon update
Cá tầm: 1 con khoảng 1,5-2kg
Cà chua: 4 quả
Hành lá: 5 nhánh
Tỏi: 1 củ
Hành tây: 2 củ
Hành khô: 2 củ
Gừng: 1 củ
Ớt tươi: 3 quả
Măng chua: 500g
Dứa: Nửa quả
Rau mùi, mùi tàu, thì là, rau muống, rau cần, bắp chuối...
Bún tươi: 1kg
Bột mì: 200g
Gia vị: Đường, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn
Bình luận