Cách nấu lẩu cá tầm chua cay, thơm ngon tại nhà

Lẩu cá tầm là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, cách thực hiện lại đơn giản. Hôm nay, VietNamNet sẽ chia sẻ cách nấu lẩu cá tầm chua cay, thơm ngon tại nhà.

1. Nguyên liệu nấu lẩu cá tầm thơm ngon update

Cá tầm: 1 con khoảng 1,5-2kg

Cà chua: 4 quả

Hành lá: 5 nhánh

Tỏi: 1 củ

Hành tây: 2 củ

Hành khô: 2 củ

Gừng: 1 củ

Ớt tươi: 3 quả

Măng chua: 500g

Dứa: Nửa quả

Rau mùi, mùi tàu, thì là, rau muống, rau cần, bắp chuối...

Bún tươi: 1kg

Bột mì: 200g

Gia vị: Đường, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn

Cách nấu lẩu cá tầm chua cay, thơm ngon tại nhà - 1

T.H

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày “Quà tặng của nhân gian”: Hội tụ nhiều nghệ nhân cùng những sáng tạo độc đáo

Trưng bày “Quà tặng của nhân gian”: Hội tụ nhiều nghệ nhân cùng những sáng tạo độc đáo

Với mong muốn gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống của các làng nghề Việt Nam và tôn vinh sự sáng tạo, tài hoa của các nghệ nhân, Trung tâm Hoạt động Văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Mốt tổ chức trưng bày với chủ đề “Quà tặng của nhân gian”.