Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt

(VHNT)- Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng cùng Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden có địa chỉ tại tầng 1A3, Chung cư Thăng Long Garden (250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh bị ngã gãy tay trong lúc đi học.

Theo thông tin trên facebook của chị Thu Huyền (Hà Nội) - phụ huynh học sinh N.B.T. (5 tuổi), ngày 15/9 vừa qua lớp cháu T. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường Mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu T. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu T. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt - 1

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Công an

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, lúc này chị Huyền vô cùng lo lắng, hoang mang khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngay sau khi đăng tải nội dung sự việc lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện nhà trường đã lên tiếng. Theo ông Cao Thành Trung, ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc. Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái cụ thể sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ.

Về phía gia đình học sinh, mẹ cháu bé cho biết, con gái chị hiện đã được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa. Tuy nhiên, bé T vẫn còn đang rất hoảng loạn, sợ hãi. Đồng thời, chị Huyền cũng bày tỏ bức xúc với cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường.  

Vũ Anh

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

3 chòm sao yêu tiền như mạng sống

Những người thuộc 3 chòm sao này có bản chất đánh giá rất cao sự giàu có. Họ ham muốn tiền bạc và vật chất, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự ổn định và thành công về tài chính.