Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt

(VHNT)- Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng cùng Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden có địa chỉ tại tầng 1A3, Chung cư Thăng Long Garden (250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh bị ngã gãy tay trong lúc đi học.

Theo thông tin trên facebook của chị Thu Huyền (Hà Nội) - phụ huynh học sinh N.B.T. (5 tuổi), ngày 15/9 vừa qua lớp cháu T. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường Mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu T. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu T. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt - 1

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Công an

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, lúc này chị Huyền vô cùng lo lắng, hoang mang khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngay sau khi đăng tải nội dung sự việc lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện nhà trường đã lên tiếng. Theo ông Cao Thành Trung, ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc. Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái cụ thể sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ.

Về phía gia đình học sinh, mẹ cháu bé cho biết, con gái chị hiện đã được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa. Tuy nhiên, bé T vẫn còn đang rất hoảng loạn, sợ hãi. Đồng thời, chị Huyền cũng bày tỏ bức xúc với cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường.  

Vũ Anh

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Đã gần 60 năm trôi qua, nhưng huyền thoại về Ngã ba Đồng Lộc“tượng đài” về ý chí sắt đá và sự hi sinh cao cả của lực lượng Thanh niên xung phong vẫn còn đọng mãi trong ký ức của những người sống cùng thời đạn bom ác liệt ấy… và đã trở thành khúc tráng ca bất tử…

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng nay, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ki

Sách

Sách "Con đường tương lai" sẽ được xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha tại Cuba

Trong khuôn khổ hợp tác xuất bản sách nhằm lan tỏa văn hóa tri thức Việt Nam ra thế giới, ngày 16/7/2026, Đại sứ quán Cuba ở Việt Nam có buổi làm việc cùng Công ty Cổ phần Văn hóa Học và Đọc Việt Nam (Sàn Hocdoc.vn), Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường nhằm triển khai kế hoạch xuất bản cuốn sách "Con đường tương lai" của nhà văn, nhà nghiên cứu Nguyễn Xuân Tuấn tại Cuba.