Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt

(VHNT)- Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng cùng Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden có địa chỉ tại tầng 1A3, Chung cư Thăng Long Garden (250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh bị ngã gãy tay trong lúc đi học.

Theo thông tin trên facebook của chị Thu Huyền (Hà Nội) - phụ huynh học sinh N.B.T. (5 tuổi), ngày 15/9 vừa qua lớp cháu T. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường Mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu T. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu T. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi ngã gãy tay khi đang trong giờ học có nguy cơ bị liệt - 1

Cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Công an

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, lúc này chị Huyền vô cùng lo lắng, hoang mang khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngay sau khi đăng tải nội dung sự việc lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện nhà trường đã lên tiếng. Theo ông Cao Thành Trung, ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc. Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái cụ thể sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ.

Về phía gia đình học sinh, mẹ cháu bé cho biết, con gái chị hiện đã được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa. Tuy nhiên, bé T vẫn còn đang rất hoảng loạn, sợ hãi. Đồng thời, chị Huyền cũng bày tỏ bức xúc với cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường.  

Vũ Anh

 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Ngày 29/6/2026, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô và khai mạc triển lãm quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Đây không chỉ là câu chuyện mở rộng không gian hay xây dựng những công trình hiện đại, với Hà Nội, đô thị duy nhất của Việt Nam mang chiều sâu hơn một nghìn năm lịch sử, mỗi quyết sách hôm nay còn là lời cam kết với các thế hệ mai sau

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1820 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo “Diện mạo điện ảnh Việt Nam thời Đổi mới”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tham dự Hội thảo, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

World Cup khiến nhiều quán nhậu, quán cà phê đông kín người hâm mộ. Trong không khí sôi động đó, việc không lái xe sau khi uống bia rượu và gửi phương tiện đúng nơi đều là những điều cần lưu ý.