10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ

Những khách sạn này có hình dáng kỳ lạ, toạ lạc tại những vị trí không ai ngờ tới nhưng rất hút khách.

1. Khách sạn Attrap'Rêves (Pháp)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 1

Khách sạn này được thiết kế bởi nhà thiết kế người Pháp Pierre-Stéphane Dumas, có hình dạng bong bóng đặc trưng. Toàn bộ căn phòng trong suốt khiến người ở bên trong gần gũi với thiên nhiên hơn.

2. Kolarbyn Eco (Thuỵ Điển)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 2

Nơi này có thể nói là khách sạn nguyên thuỷ nhất. Những căn phòng được thiết kế hoà hợp trong rừng rậm, mặc dù nội thất bên trong hiện đại nhưng bề ngoài được trang trí bằng bùn và cây cối, giống như những ngôi nhà nguyên thuỷ.

3. Sleep Rectum Hotel (khách sạn trực tràng) (Bỉ)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 3

Đây là một khách sạn rất đặc biệt. Đúng như tên gọi của nó, nơi này xây dựng theo hình dáng của ruột già. Khách sạn không chỉ giống như một cái ruột già ở bên ngoài, mà ngay cả nội thất của mỗi phòng đều được thiết kế theo bức tường bên trong của trực tràng.

4. Khách sạn Das Park (Áo)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 4

Nếu bạn ý định đi du lịch gần Ottensheim, Áo và cần một nơi để ngủ, hãy ghé tới khách sạn Das Park. Khách sạn này sẽ cung cấp cho bạn một đêm nghỉ ngơi với giá cả phải chăng, miễn là bạn không ngại ngủ trong một cái ống cống. Khách sạn chỉ mở cửa từ tháng 5 tới tháng 10. Bên trong mỗi đường ống có giường đôi nhưng không có phòng tắm và nhà hàng trong khuôn viên. Các cửa phòng đều gắn khoá mã số và khách có thể chọn số tiền mình muốn trả mỗi đêm.

5. Khách sạn Null Stern

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 5

Khách sạn Null Stern được xây dựng bởi 2 anh em trên dãy núi Alps. Bạn có muốn ngủ trên giường dưới bầu trời ngàn sao như thế này không. Ngoài giường và bữa sáng, không còn gì khác ở nơi này.

6. Khách sạn băng Thụy Điển

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 6

Khách sạn băng Thụy Điển là công trình băng lớn nhất thế giới. Tổng diện tích là 5.000 m2 và có thể phục vụ 150 khách mỗi đêm. Mỗi phòng trong khách sạn đều được làm bằng băng. Nơi này còn cung cấp các dịch vụ như rạp chiếu phim và phòng tắm hơi.

7. Biệt thự hươu cao cổ (Kenya)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 7

Đây là biệt thự hươu cao cổ rất nổi tiếng, được xây dựng vào những năm 1930 ở Kenya. Bên trong trang viên có rất nhiều hươu cao cổ sinh sống, chúng tự do đi lại, khi du khách đang thưởng thức bữa sáng, chúng tò mò vươn cổ ra muốn ăn cùng.

8. Magic Mountain (Chile)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 8

Đây là khách sạn kỳ diệu nhất thế giới. Toàn bộ khách sạn được xây dựng trên núi, có hình dạng như một ngọn núi lửa. Trên đỉnh khách sạn có một thiết bị phun ra một lượng nước lớn, nước chảy qua từng ô cửa sổ như thác đổ, khiến người ta có cảm giác như đang ở trong một ngọn núi lửa đang phun trào thực sự.

9. Khách sạn Tree House (Thụy Điển)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 9

Khách sạn này tọa lạc tại làng Harras, cách thành phố Luleå phía bắc Thụy Điển 50 km, bao gồm 5 ngôi nhà trên cây được thiết kế rất riêng biệt. Nhìn từ bên ngoài, những ngôi nhà tưởng chừng như trong suốt, du khách sẽ càng ngạc nhiên hơn khi bước vào bên trong.

10. Khách sạn Ray (Tanzania)

10 khách sạn kỳ quặc nhất thế giới, không phải ai cũng dám ngủ - 10

Đây là một khách sạn nửa ẩn nửa hiện dưới biển. Các hoạt động hằng ngày ở trên, trong khi phòng ngủ ở dưới nước. Ngủ trong phòng giống như ngủ dưới biển, mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho du khách. Bạn có thể ngủ ngon lành trong khi những con cá mập bơi xung quanh mình.

PHONG HÀ (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất