Tử vi tuần mới 13/6-19/6: Mùi thuận lợi trăm đường, Dần cẩn thận bị lợi dụng

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này vận trình hứa hẹn hanh thông thuận lợi, làm gì cũng dễ đạt được kết quả như ý muốn. Trong khi đó, vận trình của người tuổi Dần tuần này kém hơn tuần trước, cần cẩn thận kẻo lòng tốt bị lợi dụng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này khá ổn. Về công việc, bản mệnh nhìn chung thuận lợi và có nhiều tiến bộ, dễ nhận được sự giúp đỡ của cấp trên. Người biết tận dụng cơ hội và sự giúp đỡ sẽ thu được kết quả tốt.

Về tài lộc, người tuổi Tý có thể gặp nhiều việc hao tốn tiền của, cần thận trọng khi định hợp tác làm ăn. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận đào hoa kém; nữ giới độc thân tuần này có vận đào hoa tốt hơn, dễ được người khác theo đuổi hoặc thể hiện rõ sự ưu ái.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, hãy tập trung vào những gì là thế mạnh. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Đừng ngại thể hiện sáng tạo của mình, bản mệnh sẽ trở nên nổi bật và thu hút được nhiều người.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, dễ xảy ra cãi vã với con cái, đàn em hoặc người nhỏ tuổi hơn mình, nên chú ý điều chỉnh cảm xúc và biểu hiện của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này kém hơn trước. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp áp lực cạnh tranh lớn, muốn đạt được kết quả tốt thì cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn. 

Về tài lộc, nửa đầu vì áp lực mưu cầu tài lộc mà tuổi Sửu dễ sinh chuyện khó chịu với người khác; cuối tuần tài lộc có sự cải thiện. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần này là cố gắng tránh tranh chấp nợ nần, cho vay nặng lãi. Về tình cảm, nam độc thân có vận trình tình cảm khởi sắc, cần trân trọng cơ hội đến với mình; nữ độc thân nửa cuối tuần tương đối thuận lợi.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì liên quan đến tiền cũng dễ được như ý muốn. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân sẽ gặp được mối lương duyên.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần chú ý sức khỏe.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 13/6-19/6: Mùi thuận lợi trăm đường, Dần cẩn thận bị lợi dụng - 1

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này kém hơn một chút. Về công việc, tuần này bản mệnh thực sự cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định mang tính rủi ro cao hoặc thay đổi lớn để tránh mắc sai lầm. 

Về tài lộc, việc kiếm tiền vào thứ 2, 3 và 6 tương đối thuận lợi, chớ chi tiêu quá tay vào 4 ngày còn lại. Về tình cảm, nam nữ độc thân có vận đào hoa vượng, có cơ hội được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp hoặc gặp nhau thông qua các hoạt động nhóm; người có gia đình cần tránh vướng vào những chuyện tình cảm không rõ ràng hoặc tình huống không rõ ràng.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ mở ra được nguồn thu nhập mới. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, cả người có gia đình và người độc thân chuyện tình cảm đều ngọt ngào.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, cẩn thận kẻo lòng tốt bị lợi dụng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có phần khởi sắc hơn so với tuần trước dù còn nhiều biến động. Bản mệnh vẫn chưa trút bỏ được những phiền não trong lòng. Nếu suy nghĩ hanh thông, tuổi Mão sẽ thấy và nắm bắt được cơ hội tốt đến với mình, ngày càng vững vàng tiến về phía trước. 

Tuần này tài lộc vượng, bản mệnh lúc nào cũng rủng rỉnh không thiếu tiền. Người độc thân có vận hội đào hoa tốt, nhân duyên ổn định.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ có thu nhập tốt.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân dẫn đường chỉ lối. 

Thứ 2: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ bốc đồng và cáu gắt, nảy sinh xung đột với người khác, cần chú ý để kịp thời xua tan những cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 13/6-19/6: Mùi thuận lợi trăm đường, Dần cẩn thận bị lợi dụng - 2

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này tài lộc bấp bênh, may rủi đan xen, làm gì cũng nên thận trọng. Trong công việc, bản mệnh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nếu hợp tác hoặc cạnh tranh với đối thủ cần cẩn thận. Lời khuyên dành cho những chú Rồng là khi gặp chuyện phiền phức, hãy thận trọng mà xử lý, chớ nóng vội, bốc đồng. 

Tài lộc ở mức chấp nhận được, bản mệnh nên chú ý kiểm soát các khoản chi tiêu, cắt giảm những khoản chi không cần thiết để gia tăng tiết kiệm. Vận đào hoa tuần này tốt, người độc thân hãy tích cực, chủ động nắm bắt cơ hội của mình. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh sẽ gặp được cơ hội công việc tốt trong hôm nay. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể thoát khỏi cảnh độc thân, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, tài lộc bất ổn, nên chú ý điều chỉnh tâm lý, ổn định cảm xúc.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tỵ tuần này cải thiện hơn trước nhiều dù vẫn còn một số thử thách phải trải qua. Trong công việc, chỉ cần bản mệnh tập trung cao độ, nỗ lực hết mình, đừng quá lo lắng về chuyện được và mất trước mắt, đặc biệt chú ý điều chỉnh tâm lý. 

Tuần này tài lộc khá tốt, người tuổi Tỵ có thể tận hưởng thành quả đạt được của mình, bớt suy nghĩ về những điều khác. Các cặp đôi cần học cách bao dung, đồng cảm hơn với nửa kia; đừng quá cố chấp, bảo thủ, dễ nảy sinh cãi vã. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ gặp quý nhân phù trợ, sẽ có cơ hội tốt trong công việc xuất hiện. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể chủ động nhờ quý nhân kết nối để tìm được một nửa như ý.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần học cách kiểm soát bản thân, đừng quá nhạy cảm.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này có nhiều thăng trầm. Về công việc, bản mệnh có thể gặp khó khăn hoặc bế tắc, làm gì cũng cần nỗ lực nhiều hơn, cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tổn thất do phán đoán sai lầm. 

Về tài lộc, tiền lương dễ bị ảnh hưởng bởi công việc có biến động tiêu cực, nếu đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Về tình cảm, người đã kết hôn tránh xích mích, cãi vã vì những chuyện không đáng; người độc thân vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thành quả trong công việc, gia tăng thu nhập. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thu xếp thời gian tham gia nhiều hơn vào các cuộc giao lưu.  

Thứ 5: Vận may kém nhất, trước khi đưa ra quyết định quan trọng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 13/6-19/6: Mùi thuận lợi trăm đường, Dần cẩn thận bị lợi dụng - 3

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và động lực trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh ở nơi làm việc, cần chuẩn bị trước kẻo nóng vội mà mắc sai lầm. 

Về tài lộc, tuổi Mùi có thể nhận được khoản thưởng cho thành tích đạt được trong công việc song cần chú ý tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nếu hợp tác với người khác có thể đạt được kết quả khả quan.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cải thiện mối quan hệ với người khác phái song cần chú ý kẻo bị người khác vu khống sau lưng.

Thứ 6: Vận may kém nhất, dễ có hành động bốc đồng và làm mất lòng người khác, nên bình tĩnh khi gặp sự cố.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ phải chi tiêu khá tốn kém trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân nhưng thiếu sự hỗ trợ của các cá nhân nên khó lòng thuận lợi.

Về tài lộc, lương bổng không thay đổi nhiều, cần chú ý hơn trong việc chi tiêu của mình. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nếu nắm bắt được cơ hội và thể hiện năng lực cá nhân, bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái để nâng cao mối quan hệ.

Thứ 7: Vận may kém nhất, làm gì cũng nên thận trọng. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này không ổn định, tình cảm cá nhân dễ bị dao động. Về công việc, bản mệnh cần chú ý duy trì mối quan hệ cá nhân hài hòa tại nơi làm việc, tránh để xảy ra mâu thuẫn với cấp trên.

Về tài lộc, lương tương đối ổn định, nếu đầu tư cần thận trọng nghiên cứu, chớ quá tin tưởng ai đó. Về tình cảm, cả người độc thân và người có gia đình đều khó thuận lợi. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể mở ra được cơ hội gia tăng thu nhập khi thể hiện tốt năng lực cá nhân.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc tụ tập xã giao. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, có thể xảy ra tổn thất bất ngờ, làm gì cũng cần thận trọng hơn. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 13/6-19/6: Mùi thuận lợi trăm đường, Dần cẩn thận bị lợi dụng - 4

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng của tuần này người tuổi Tuất vận trình tương đối ổn định. Về công việc, bản mệnh có mục tiêu và động lực tốt, có thể mở ra cơ hội mới cũng như phát huy tốt khả năng cá nhân của mình. 

Về tài lộc, tuổi Tuất nếu định đầu tư cần chú ý nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm bền chặt, người độc thân nhìn chung đào hoa.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình, hẹn hò.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra tranh chấp, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. 

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 13/6-19/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi nhìn chung sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này. Cụ thể, về công việc, mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp hài hòa hơn, nếu gặp khó khăn cũng dễ được quý nhân giúp đỡ. Tất nhiên, người tuổi Hợi đừng vì vậy mà ỷ lại hay phụ thuộc vào người khác. 

Về tài lộc, lương bổng ít thay đổi, bản mệnh có thể mở ra những kênh thu nhập mới thông qua đầu tư, làm thêm... Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hòa hợp, người độc thân đào hoa vượng.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể được người đi trước giàu kinh nghiệm giúp đỡ. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái để cải thiện chỉ số các mối quan hệ.

Thứ 4: Vận may kém nhất, nên chú ý điều chỉnh cảm xúc để không không bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất