Tử vi tuần mới 1/5-7/5: Mão làm gì cũng vượng, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này tăng cao.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý thời gian này khối lượng công việc hơi nặng, có thể phải thực hiện nhiều việc cùng lúc, nên phát huy hết tinh thần làm việc nhóm, nâng cao hiệu quả. Về tài lộc, tổng thể không vượng, dễ hao tài tốn của, nên xử lý các khoản chi tiêu tiền bạc một cách an toàn. 

Về tình cảm, nam nữ độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới nhưng tình duyên yếu, tạm thời khó có bước tiến nào đáng kể; người đã có bạn đời cần điều chỉnh và cải thiện cách hòa hợp, giao tiếp với đối phương.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, sự phát triển của các mối quan hệ cá nhân và tình cảm có xu hướng phát triển theo chiều hướng thuận lợi.

Thứ 2: Vận may kém nhất, chú ý tránh những khó chịu về thể chất do công việc bận rộn gây ra.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu trong tuần này nhìn chung là tốt lành. Về công việc, kỳ nghỉ sẽ giúp người tuổi Sửu lấy lại được tinh thần, tích cực thể hiện tài năng và sức sáng tạo. Về tài lộc, nửa đầu tuần bản mệnh bận rộn, vất vả mà không kiếm được là bao, nửa cuối tuần tình hình sẽ được cải thiện, sự giàu có dần tăng lên. 

Về tình cảm, nam giới độc thân có vận trình tốt hơn vào nửa đầu tuần, chỉ số tình duyên của nữ giới độc thân bắt đầu tăng cao vào nửa cuối tuần, cả hai giới đều có cơ hội gặp được người ưng ý. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp hoặc mưu cầu phú quý đều thành công rực rỡ.

Thứ tư: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được người hợp ý. 

Thứ 5: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh đề phòng sự cạnh tranh, bất hòa nội bộ hoặc hao tài tốn của.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng về phương diện công việc, người tuổi Dần nên học cách giữ thái độ khiêm tốn, ôn hòa khi xử lý công việc và quan hệ giữa các cá nhân. Về tài lộc, thứ 2 và thứ 5 bản mệnh tương đối dễ kiếm tiền, những ngày còn lại tài lộc có hạn, nên đề phòng bội chi, cần giảm bớt chi tiêu không cần thiết. 

Về tình cảm, nửa đầu tuần, tình cảm của nam và nữ tuổi Dần phát triển nhanh chóng, người độc thân dễ giành được sự ưu ái hoặc theo đuổi của người khác giới. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong thời gian trước sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, cả người độc thân và có gia đình hứa hẹn chuyện tình cảm đều suôn sẻ. 

Thứ 3: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh có thể có những thay đổi đột ngột trong công việc, chẳng hạn như phải đi công tác gấp hoặc có vấn đề phát sinh. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 1/5-7/5: Mão làm gì cũng vượng, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 1

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này tăng cao, là cơ hội tốt để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng, sắp xếp cho bản thân một số hoạt động để thư giãn và tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Tuần này, tài lộc nhìn chung vượng, người làm kinh doanh có cơ hội phát triển tốt, hứa hẹn là một tuần viên mãn và đáng mừng. 

Người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được người mình thích trong tuần này, nhưng bản mệnh phải có đủ tự tin và can đảm để bày tỏ tình cảm của mình. Với người có đôi có cặp, tuổi Mão hãy chủ động làm điều bất ngờ cho nửa kia của mình để tăng thêm tình cảm và sự hiểu biết lẫn nhau.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ gia tăng thu nhập hoặc gặp cơ hội tốt để phát triển sau này. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, chỉ số đào hoa cao, người độc thân có cơ hội gặp gỡ được người phù hợp. 

Thứ 4: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh cẩn thận giữ lý trí, bình tĩnh sự việc xảy ra và cố gắng tránh xung đột.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn đang gia tăng trong tuần này và sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ lễ. Xu hướng giàu có của bản mệnh sẽ được cải thiện trong tuần này, nhưng chớ vì vậy mà chi tiêu quá mức. Trong khi tận hưởng những ngày nghỉ, hãy có kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý để không tạo gánh nặng cho bản thân. 

Đối với những người tuổi Thìn độc thân, tuần này vận đào hoa tốt, có thể gặp được đối tác tốt trong các hoạt động xã giao. Đối với những người đã có bạn đời, mối quan hệ trong tuần này hài hòa, có thể lên kế hoạch để cải thiện mối quan hệ.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ được cấp trên ghi nhận và khen thưởng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nên giao lưu nhiều hơn để tăng cơ hội gặp được mối lương duyên tốt.

Thứ 5: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác, hoặc sự việc thay đổi khiến bản thân mất cảnh giác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Tỵ đang tăng lên trong tuần này. Những chuyến đi có thể là cơ hội để bản mệnh học hỏi những kiến ​​thức và kỹ năng mới, nạp lại năng lượng. Về tài lộc, tuần này tài lộc hứa hẹn tăng, chú ý kiềm chế chi tiêu không cần thiết, duy trì thói quen tiêu dùng thận trọng. Nếu có kế hoạch du lịch trong kỳ nghỉ, tuổi Tỵ hãy cố gắng lên kế hoạch trước cho hành trình của mình để tránh những tình huống bất ngờ, đồng thời, chú ý đề phòng các chiêu trò lừa đảo. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nếu thể hiện xuất sắc sẽ được trọng thưởng hậu hĩnh.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tích cực giao lưu, chủ động tìm vận đào hoa.

Thứ 6: Vận may kém nhất. Hôm nay có thể có một số mệt mỏi và khó chịu làm phiền bản mệnh, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và cố gắng thư giãn đầu óc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng về phương diện công việc, người tuổi Ngọ có khả năng phải đi công tác hoặc thay đổi công việc. Sự thay đổi là cơ hội hay không phụ thuộc vào sự nắm bắt của mỗi cá nhân; chỉ cần bình tĩnh, tự tin nhất định có thể làm nên chuyện. 

Về tài lộc, tiền lương có thể thay đổi khi tuổi Ngọ thay đổi công việc hoặc quan hệ đối tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có thể phải đối mặt với thử thách hoặc những tình huống bất ngờ; người độc thân không có nhiều biến động. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể có thu nhập bất ngờ, đừng bỏ lỡ những cơ hội xung quanh. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nếu được quý nhân giúp đỡ thì tình duyên tăng lên đáng kể, các bạn độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác giới. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, nếu xử lý không khéo sẽ dễ làm mất lòng người khác, thậm chí có thể bị mất danh tiếng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 1/5-7/5: Mão làm gì cũng vượng, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 2

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này có xu hướng uể oải, phải chăm chỉ và cống hiến nhiều hơn. Về công việc, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, phải chuẩn bị nhiều hơn, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, dốc hết sức lực. 

Về tài lộc, đối mặt với sự cạnh tranh trong công việc, thu nhập của bản mệnh có thể thay đổi, cần quản lý chi tiêu tốt hơn. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có tương đối ổn định, người độc thân vận trình cũng thêm phần suôn sẻ. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, công việc thoải mái, thu hoạch nhiều hơn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình.

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ hành động cực đoan, dễ xảy ra xích mích hay cãi vã với những người xung quanh.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này vận trình tương đối tốt. Về công việc, bản mệnh hòa thuận với lãnh đạo và đồng nghiệp, có lợi cho phát triển công việc thuận lợi nhưng lại dễ sinh ra tâm lý lười biếng, vì vậy hãy nhớ luôn thúc giục bản thân. 

Về tài lộc, tuần này thu nhập của người tuổi Thân hứa hẹn tăng, nên nhân cơ hội này để gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại thêm ngọt ngào, người độc thân có mối quan hệ tốt đẹp.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ kiếm được tiền.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động đông người. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe, nói ít làm nhiều. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu có xu hướng rắc rối và hay thay đổi. Về công việc, bản mệnh dễ lo lắng phiền muộn, tốn công sức mà thu về chẳng được là bao. Về tài lộc, bản mệnh nên chú ý tăng thu nhập và giảm chi tiêu trong tuần này để tránh thâm hụt tài chính. Về tình cảm, nhìn chung cả người độc thân và người có đôi có cặp khó có bước phát triển đáng kể. 

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có quý nhân phù trợ, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể thu lợi lớn. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể mạnh dạn thể hiện tình cảm với người mình thích. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này vận trình ít thăng trầm hơn. Về công việc, suy nghĩ cá nhân dễ thay đổi, bản mệnh khi làm việc dễ bị phân tâm, ảnh hưởng đến hiệu quả cá nhân nên cần chú ý. Về tài lộc, tài lộc tuần này tốt, người tuổi Tuất dễ có tin vui. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đang trở nên tốt đẹp hơn, người độc thân nhìn chung vận trình suôn sẻ. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nếu dũng cảm, quyết đoán có thể thu được lợi lộc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay các mối quan hệ nhìn chung đều tốt đẹp, người độc thân thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần khéo léo khi thể hiện quan điểm của mình. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 1/5-7/5: Mão làm gì cũng vượng, Hợi cẩn trọng họa từ miệng mà ra - 3

Tử vi tuần mới 1/5-7/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có xu hướng gặp rắc rối trong tuần này. Về công việc, khả năng lĩnh hội bị cản trở, bản mệnh khó có thể nổi bật trong việc tiếp thu hay học hỏi. Đổi lại, người tuổi Hợi sẽ hòa thuận với lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh, gặp khó khăn có thể nhận được sự giúp đỡ.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Hợi khó có khoản thu nhập gia tăng, nên tập trung hơn vào cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có sẽ tiếp tục phát triển, người độc thân nhìn chung tình hình có sự cải thiện. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hãy lên kế hoạch tốt cho công việc của bản mệnh trong tuần mới ngay, bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cẩn thận trong lời nói kẻo hoạ từ miệng mà ra. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?