Ca sĩ Minh Quân khi chấm thi Mrs Earth VietNam

Hoa hậu Phan Kim Oanh “giật mình” khi nhận câu trả lời cát xê từ ca sĩ Minh Quân

Mới đây, hoa hậu Phan Kim Oanh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 đã bất ngờ đưa ra thông báo thêm một “nhân tố” mới sẽ đồng hành cùng để tìm ra tân hoa hậu.

Ca sĩ Minh Quân khi chấm thi Mrs Earth VietNam - 1

Trước đó, nàng hậu họ Phan từng nhiều lần úp mở ngoài dàn giám khảo là NSND Nguyễn Hải, NSƯT Quang Tèo, Hoa hậu Sao Mai, ca sĩ Việt Tú…thì sẽ còn có thêm một giám khảo “quyền lực”.

Và không ai xa lạ đó chính là nam ca sĩ Minh Quân. Được biết, Hoa hậu Phan Kim Oanh và Minh Quân đã có mối quan hệ thân thiết từ xưa do cùng hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc nên thường xuyên gặp nhau ở các sự kiện.

Ca sĩ Minh Quân khi chấm thi Mrs Earth VietNam - 2

Lý giải việc mời ca sĩ Minh Quân ngồi ghế nóng cuộc thi, hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Ca sĩ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, anh còn là một ca sĩ uy tín, có đời tư sạch sẽ. Việc mời anh Minh Quân làm giám khảo, trước hết là tôi rất trân trọng và yêu mến anh Minh Quân. Ngoài ra, anh Minh Quân tham gia vào cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 sẽ làm tăng sự uy tín đối với cuộc thi. Bởi, cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 không chỉ được cấp phép đầy đủ ở các sở, ban ngành. Mà tôi còn muốn các thành viên ban giám khảo phải là những người uy tín, có nhiều hoạt động cống hiến cho nghệ thuật”.

Về phía nam ca sĩ Minh Quân nhận lời tham gia làm giám khảo Mrs Earth Vietnam 2024, anh đã có những bày tỏ: “Khi hoa hậu Phan Kim Oanh ngỏ lời mời, tôi đã rất bất ngờ. Bởi, để ngồi được “ghế nóng” cuộc thi thì vị giám khảo đó phải rất uy tín. Chắc chắn là Oanh phải rất tin tưởng mình. Vậy nên, tôi đã quyết định nhận lời Oanh rất nhanh chóng. Bởi, tôi tin cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức ngay tại Nhà hát Lớn, Hà Nội thì chắc chắn Oanh và ban tổ chức đã rất cẩn trọng. Đặc biệt, cuộc thi phải được cấp phép đầy đủ. Hơn hết, tôi biết Oanh rất tâm huyết với cuộc thi và cô ấy muốn tạo ra một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp”.

Ca sĩ Minh Quân khi chấm thi Mrs Earth VietNam - 3

Bên cạnh đó, khi nói về cát xê của ca sĩ Minh Quân được trả khi ngồi “ghế nóng”, Hoa hậu Phan Kim Oanh khẳng định là 0 đồng.

“Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn anh Minh Quân rất nhiều. Khi tôi ngỏ lời mời, anh Minh Quân đã nhận lời mà không nhắc đến cát xê. Thú thật, tất cả nghệ sĩ tham gia cuộc thi do tôi tổ chức đều từ chối khi nói giá cát xê. Bởi, ai tham gia cũng đều trên tình thần hỗ trợ, giúp đỡ tôi lan toả cuộc thi. Từ đó, tôi có thể làm được nhiều cuộc thi ý nghĩa, tạo ra cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp”, hoa hậu Phan Kim Oanh hé lộ.

Mrs Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, India, UAE, Thái Lan, Bangladesh…và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự.

Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn sẽ lan toả được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Ca sĩ Minh Quân khi chấm thi Mrs Earth VietNam - 4

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch - trưởng ban giám khảo cuộc thi. Chung kết sẽ được diễn ra ngày 30/6 tới đây. Tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Minh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất