Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương

(Arttimes) - Trận đấu từ thiện “TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG” để ủng hộ miền Trung diễn ra vào 18h30 tối ngày 11/11/2020 tại SVĐ Thống Nhất - TPHCM đã kết thúc với 8 bàn thắng được ghi

Trận đấu thiện nguyện được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người cùng quyên góp, giúp đỡ những đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. 

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 1
Trận cầu Tiếp lửa yêu thương 

Những cái tên tham gia trận đấu gồm có: Jack - J97, Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, ViruSs, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền, Minh Vương, Tim, Cán Cris, Nguyễn Văn Cáp, NS Nguyễn Văn Chung, nhóm The Men, Phạm Anh Khoa, NS Minh Cường…,

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 2
Jack trong trận cầu hấp dẫn 

Cùng với đó là dàn tuyển thủ của đội tuyển Quốc gia: Văn Hậu, Đức Chinh, Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Văn Đức, Hùng Dũng, Hồng Duy, Tấn Trường...

Trận đấu diễn ra với thế trận cống hiến và cởi mở, hai đội bóng liên tục tấn công ăn miếng trả miếng. Thế trận hấp dẫn kết thúc với 8 bàn thắng được ghi.

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 3
Trận đấu với mục đích từ thiện hướng về miền Trung 

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận bóng "TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG" sẽ được nhận qua một tài khoản 0 đồng độc lập và chuyển tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo Bóng đá 247

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngày Thơ Việt Nam 2026 tại TP HCM: Tiếng gọi thi ca giữa lòng

Ngày Thơ Việt Nam 2026 tại TP HCM: Tiếng gọi thi ca giữa lòng "siêu đô thị"

Sáng 1-3, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (đường Trần Quốc Thảo), Ngày Thơ Việt Nam 2026 với chủ đề “Tiếng gọi đô thị mới” chính thức diễn ra. Ngay từ sớm, đông đảo văn nghệ sĩ, hội viên các câu lạc bộ thơ, sinh viên và người yêu thơ đã có mặt tham dự, tạo nên không khí sôi nổi cho lễ khai mạc sự kiện văn hóa thường niên của thành phố.

Lý luận, phê bình văn học và những chuyển đổi

Lý luận, phê bình văn học và những chuyển đổi

Trước hết, xin nói ngay, bài viết này không phải một “nghiên cứu” hay một “khảo cổ văn học”, mà chỉ là những ghi chép của một người làm nghề dạy học, qua đó ít nhiều gợi ra không khí/“câu chuyện lý luận, phê bình” văn chương đương đại.