Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương

(Arttimes) - Trận đấu từ thiện “TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG” để ủng hộ miền Trung diễn ra vào 18h30 tối ngày 11/11/2020 tại SVĐ Thống Nhất - TPHCM đã kết thúc với 8 bàn thắng được ghi

Trận đấu thiện nguyện được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người cùng quyên góp, giúp đỡ những đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. 

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 1
Trận cầu Tiếp lửa yêu thương 

Những cái tên tham gia trận đấu gồm có: Jack - J97, Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, ViruSs, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền, Minh Vương, Tim, Cán Cris, Nguyễn Văn Cáp, NS Nguyễn Văn Chung, nhóm The Men, Phạm Anh Khoa, NS Minh Cường…,

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 2
Jack trong trận cầu hấp dẫn 

Cùng với đó là dàn tuyển thủ của đội tuyển Quốc gia: Văn Hậu, Đức Chinh, Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Văn Đức, Hùng Dũng, Hồng Duy, Tấn Trường...

Trận đấu diễn ra với thế trận cống hiến và cởi mở, hai đội bóng liên tục tấn công ăn miếng trả miếng. Thế trận hấp dẫn kết thúc với 8 bàn thắng được ghi.

Các nghệ sĩ và tuyển thủ thi đấu hết mình trong trận cầu Tiếp lửa yêu thương - 3
Trận đấu với mục đích từ thiện hướng về miền Trung 

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận bóng "TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG" sẽ được nhận qua một tài khoản 0 đồng độc lập và chuyển tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo Bóng đá 247

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Tác giả Tạ Xuân Thu sinh năm 1966, quê quán ở xã Thái Ninh, tỉnh Hưng Yên (huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình trước đây). Tạ Xuân Thu là cử nhân sư phạm, thường trú tại Hà Nội, đã có nhiều tác phẩm thơ, tản văn được đăng tải trên các báo trung ương và địa phương. "Xin một lần được hát lại bài ca" là bài thơ mới sáng tác của ông.

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

Sự xuất hiện tài năng trong mọi lĩnh vực cuộc sống tất nhiên do chủ thể lao động sáng tạo, học hỏi, rèn luyện như dao càng mài càng sắc là tất nhiên. Thế nhưng khởi thủy của sự hình thành con đường dẫn đến tài năng thường có hai dạng. Dạng thứ nhất là “người chọn nghề” do sống trong môi trường nghề nghiệp của gia đình mà ta quen gọi là có gen truyền. Dạng thứ hai là “nghề