Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông

Tình yêu của bạn dành cho phong cách mùa đông không cần phải dập tắt khi nhiệt độ bắt đầu tăng cao.

Không cần phải loại bỏ những kiểu dáng yêu thích của bạn mà chỉ cần hoán đổi các hỗn hợp vải. Blazer, áo sơ mi và thậm chí cả váy đều dễ dàng chuyển thành trang phục mùa hè chỉ đơn giản bằng cách hoán đổi chất liệu. Ở đây, chúng ta hãy tìm hiểu tất cả về những chất liệu nào là hoàn hảo cho việc phối lớp vào mùa hè và cách chính xác để tạo kiểu cho những bộ đồ theo mùa này.

Bông

Nhẹ, thoáng khí và dễ bảo quản, cotton đã trở thành một mặt hàng chủ yếu của trang phục mùa hè. Khi cái nóng trở nên không thể chịu nổi, tủ quần áo của bạn không nhất thiết phải chịu đựng theo. Là một loại vải thấm hút, các sợi liên kết lỏng lẻo của bông là một anh hùng của làn sóng nhiệt, giúp cơ thể bạn hạ nhiệt một cách tự nhiên. Là một lựa chọn nhẹ và thoáng khí, cotton đảm bảo lưu thông không khí tốt hơn so với len vào mùa đông. Giữa áo blazer, áo sơ mi cài cúc và váy dường như có vô số cách để thêm lớp vải cotton vào tủ quần áo mùa hè của bạn.

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 1

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 2

Lụa

Một loại vải mỏng nhẹ được yêu thích khác, thực tế lụa là đồng nghĩa với mùa hè nhờ đặc tính sang trọng nhưng thiết thực của loại vải này. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, loại vải dệt satin này đã được sử dụng trong quần áo trong nhiều thế kỷ. Và không giống như các chất liệu thân thiện với thời tiết ấm áp khác, lụa toát lên sự tinh tế, hoàn hảo cho một đêm đi chơi. Váy midi lụa hoặc váy maxi theo xu hướng là sự bổ sung kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo cho kiểu dáng mùa hè của bạn.

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 3

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 4

Lanh

Vải lanh dệt bằng sợi tự nhiên, lanh là một chất liệu nổi bật cho mùa hè. Cấu trúc hữu cơ không chỉ cho phép nhiệt thoát ra dễ dàng mà còn khô với tốc độ kỷ lục. Không có gì ngạc nhiên khi các bộ sưu tập của mùa hè đã sử dụng chất liệu bền vững này. Và quan trọng nhất, vải lanh được chế tạo để bền lâu. Với mỗi lần giặt và mặc, chất liệu hoàn toàn tự nhiên này ngày càng trở nên bồng bềnh và mềm mại hơn. Cho phép bản thân nó trở nên linh hoạt trong tủ quần áo, vải lanh thực sự là chất liệu lý tưởng cho cả trang phục đi biển và thời trang dạo phố.

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 5

Chất liệu nào cho mùa hè khi bạn vẫn muốn mặc phong cách mùa đông - 6

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ