Cháu nuôi Hoài Linh đăng ảnh xuống tóc, xuất gia gieo duyên, MC Đại Nghĩa liền có bình luận này

Hình ảnh của nam diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Võ Đăng Khoa gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh xuống tóc, đứng trước một ngôi chùa trang nghiêm gây chú ý.

Hình ảnh nam nghệ sĩ tham gia khóa tu gieo duyên từ 1 năm trước được anh chia sẻ lại

Theo đó, cháu nuôi NS Hoài Linh thông báo sẽ tham gia khóa tu gieo duyên vào tháng 3/2023. "Mình vừa đăng ký tham gia Khoa tu gieo duyên một lần nữa vào tháng 3 năm sau ở Ấn Độ nên lịch tháng 3 mình không nhận được nha! Tháng 1,2,4 và sau đó nhận lịch bình thường nha mấy anh chị sản xuất", anh viết trên trang cá nhân.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả để lại bình luận bên dưới bài đăng, họ bày tỏ sự bất ngờ, khen ngợi về hành động của nam diễn viên quê Vĩnh Long. "Sadhu…Sadhu…Sadhu" (Lành thay - là câu nói mà phật Thích Ca Mâu Ni nói với các Phật Từ lúc phổ độ chúng sinh, “Lành thay” vì những việc thiện người Phật Tử đã làm. “Lành thay” như một lời khích lệ, tán dương từ Đức Phật), Đại Nghĩa bình luận. Tháng 10 vừa qua, nam MC cũng xuất gia gieo duyên trong thời gian 10 ngày với những sinh hoạt truyền thống, ăn mặc như một tu sĩ thực thụ. Hiện tại diễn viên 44 tuổi đã trở về với cuộc sống đời thường và các hoạt động nghệ thuật. 

Cháu nuôi Hoài Linh đăng ảnh xuống tóc, xuất gia gieo duyên, MC Đại Nghĩa liền có bình luận này - 4

Võ Đăng Khoa từng tham gia khóa tu gieo duyên trước đó

Trước đó, vào tháng 2/2021, Võ Đăng Khoa cũng đăng ảnh khoác áo nhà Phật, đầu cạo trọc, đứng trước một ngôi chùa cùng dòng trạng thái dài đầy tâm tư. Anh viết: “Lúc mới sinh ra cũng 1 thân trần trụi, được đời cho nhiều, có nhiều, cái tự nghĩ đó là của mình. Rồi ngày càng tham, rồi không nỡ buông ra. Thôi thì ráng giữ đó, làm đẹp được cho đời bao nhiêu cứ làm. Cố đừng vì mưu cầu những cái thấy được, sờ được rồi cho đó là thật mà đánh mất đi cái thiện tánh của mình. Mới đây mà lần xuất gia gieo duyên trước cũng đã được 1 năm rồi, hi vọng là lần tiếp theo sẽ kéo dài 1, 2 tháng thay vì 1, 2 tuần ngắn ngủi. Mong là sẽ không vướng bận gì để những lần sau ngày một dài hơn”.

Hoài Linh là em nuôi của mẹ Võ Đăng Khoa và gọi bà là chị. Cả hai đã kết nghĩa từ thời còn khó khăn: "Mẹ của tôi thì quý nghệ sĩ còn cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ tôi hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai". Nam diễn viên "Nhà có 5 nàng tiên" hỗ trợ và nâng đỡ cháu trai trong các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Hoài Linh cũng tham gia diễn xuất trong "Gái mến miền Tây" do Võ Đăng Khoa sản xuất. 

Cháu nuôi Hoài Linh đăng ảnh xuống tóc, xuất gia gieo duyên, MC Đại Nghĩa liền có bình luận này - 5

Hoài Linh hết mình hỗ trợ cháu nuôi

Võ Đăng Khoa được mọi người biết đến qua các sản phẩm webdrama triệu view trên YouTube. Nam diễn viên sinh năm 1992 được đánh giá cao nhờ lối diễn xuất linh hoạt, tự nhiên. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”