Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng

Được thực hiện với sự hợp tác của Phòng trưng bày Uffizi của Florence.

Chiến dịch Mùa thu năm 2023 của Ferragamo đặt bộ sưu tập thứ hai của giám đốc sáng tạo Maximilian Davis trên nền các tác phẩm nghệ thuật thời Phục hưng từ thế kỷ 15 và 16, trong nỗ lực hợp nhất nhà mốt Florentine với tinh thần của thời đại tham chiếu.

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tyler Mitchell có trụ sở tại New York, chiến dịch này được tạo ra với sự cộng tác của Phòng trưng bày Uffizi, bảo tàng Ý, nơi trưng bày tất cả các bức tranh đi kèm. Trong số đó, Chân dung Alessandro de Medici của Giorgio Vasari cung cấp phông nền may mặc cho Vittoria Ceretti mặc com-lê, trong khi Diptych của Frederico da Montefeltro và Battista Sforza của Piero della Francesca mang tới những trang phục trang trọng của bộ sưu tập đươc ngôi sao Taemin Park mặc.

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 1

Davis nói trong một tuyên bố về chiến dịch của thương hiệu hàng đầu nước Ý: “Thời kỳ Phục hưng được kết nối chặt chẽ với Florence và Florence được kết nối chặt chẽ với Ferragamo. Vào thời điểm khởi đầu mới tại nhà mốt này, thật hoàn toàn hợp lý khi lấy cái nôi của thời kỳ Phục hưng làm ngôi nhà tinh thần của chúng tôi và khai thác tinh thần nghệ thuật sâu sắc của thành phố này để giới thiệu bộ sưu tập mới”.

Ferragamo gieo mầm ở Florence khi người sáng lập Salvatore Ferragamo trở về Ý, sau khi thành công ở Mỹ với tư cách là nhà thiết kế cho các ngôi sao Hollywood thời đó. Sau khi tự đặt tên cho mình là “thợ đóng giày cho các vì sao”, người có tầm nhìn xa đang phát triển chuyển từ Campania đến Florence, nơi thương hiệu của ông được đặt từ năm 1927.

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 2

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 3

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 4

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 5

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 6

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 7

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 8

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 9

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 10

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 11

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 12

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 13

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 14

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 15

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 16

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 17

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 18

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 19

Chiến dịch mùa thu Ferragamo được tô điểm bằng những kiệt tác thời Phục hưng - 20

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

Cổ phiếu SoftBank lao dốc mạnh sau khi Google ra mắt mô hình AI Gemini 3, khiến tài sản của nhà sáng lập Masayoshi Son (người được mệnh danh là “Bill Gates của Nhật Bản”) bốc hơi gần 5 tỷ USD. Sự kiện này làm dấy lên lo ngại về chiến lược đầu tư lớn của SoftBank vào OpenAI và tác động lan tỏa tới các ông lớn công nghệ khác.

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) phối hợp cùng Liên đoàn các Hiệp hội Nhiếp ảnh Indonesia (FPSI) và Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam – Indonesia: Qua lăng kính tình bạn”. Đây là một trong những hoạt động văn hóa – nghệ thuật quan trọng kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai q

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 25/11/2025, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động