Chồng sắp cưới của Midu gia thế ra sao?

Midu tiết lộ, chồng sắp cưới là người hiền lành, tử tế và ấm áp.

Hôm 21/4, Midu xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29/6 tới. Hiện thông tin về địa điểm, thời gian làm tiệc vẫn chưa được công bố.

Diễn viên sinh năm 1989 cũng giấu kín chân dung chồng sắp cưới. Cô chỉ tiết lộ, một nửa của mình là người hiền lành, tử tế và ấm áp.

“Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, tôi cũng chờ đợi đến đúng ngày định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong nghìn vạn người, tôi đã gặp một người thuộc về mình. Mọi người yên tâm nhé, tôi đã tìm được hạnh phúc của mình rồi”, Midu hạnh phúc chia sẻ.

Chồng sắp cưới của Midu gia thế ra sao? - 1

Đám cưới của Midu sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới. 

Chồng sắp cưới của Midu gia thế ra sao? - 2

Cả hai đã chụp ảnh cưới hồi tháng 4. 

Giảng viên thanh nhạc Hoàng Mỹ Ngọc tiết lộ, chồng sắp cưới của Midu có dung mạo đẹp trai không kém Harry Lu, con nhà giàu, học giỏi.

“Hai bạn trẻ xứng đôi lắm luôn nha bà con. Bạn xứng đáng với tất cả những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất vì bạn là cô gái hoàn hảo trong mắt mình và mọi người. Chúc bạn mãi hạnh phúc, mình tin chàng trai may mắn đó sẽ luôn yêu thương và chăm sóc cho bạn”, Hoàng Mỹ Ngọc chia sẻ.

Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của Midu tên M.Đ, là con trai của ông chủ một công ty nhựa có tiếng ở Việt Nam. Từ tháng 6/2016, anh đảm nhận vị trí giám đốc vận hành chi nhánh công ty tại Mỹ.

M.Đ từng tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại đại học Virginia, Mỹ, năm 2012. Ngoài ra, anh từng theo học và tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại đại học California Mỹ, từ năm 2017-2020. Đây là ngôi trường nổi tiếng với lịch sử lâu đời, hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ và luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Với sự năng nổ, thông minh, học vị cao, M.Đ còn được dự đoán là người kế thừa chức vụ cao nhất của công ty trong tương lai.

Không chỉ tài năng, chồng sắp cưới của Midu còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ như tài tử. Anh có sử dụng Facebook nhưng ít chia sẻ thông tin, hình ảnh.

Chồng sắp cưới của Midu gia thế ra sao? - 3

Midu tốt nghiệp á khoa thạc sĩ, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng.

So với ông xã tương lai, Midu cũng sở hữu profile học vấn không phải dạng vừa. Cô từng đỗ á khoa trường đại học Kiến trúc TP.HCM, chuyên ngành Thiết kế thời trang và thủ khoa trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Ngoài nghệ thuật, hiện Midu còn làm giảng viên trường đại học, doanh nhân… nên có kinh tế ổn định. Gần nhất, cô tốt nghiệp á khoa thạc sĩ, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất