Con gái bị chồng đánh ngay đêm tân hôn, biết nguyên nhân tôi tát thêm một cái

Vào đêm tân hôn của con gái, vợ chồng tôi hốt hoảng khi thấy con khóc lóc trở về nhà, trên mặt đầy vết bầm tím.

Con gái bị chồng đánh ngay đêm tân hôn, biết nguyên nhân tôi tát thêm một cái - 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi kết hôn được 28 năm, gia đình về cơ bản rất hạnh phúc. Điều đáng tiếc nhất là chúng tôi chỉ có mỗi một đứa con. Chúng tôi vốn định sinh thêm một người con nữa nhưng sức khỏe không cho phép nên không được toại nguyện.

Vì là con một nên con gái tôi được bố mẹ hết mực cưng chiều, "con muốn hái sao thì tôi không dám hái trăng". Từ nhỏ tới lớn, con gái chưa bị vợ chồng tôi nói nặng một lời chứ đừng nói tới việc đánh đập. Có lẽ vì được cha mẹ chiều chuộng quá nên tính khí của con tôi rất kiêu ngạo, nhiều lúc vô lý đến mức khó chấp nhận.

Lúc còn đi học, con tôi học không giỏi, cũng chẳng chịu cố gắng nên hai vợ chồng khá lo lắng. Với lực học của con tôi chỉ có thể vào cao đẳng nên chúng tôi cũng tặc lưỡi không mong cầu gì hơn. Trong trường con tôi có một hot boy, nhiều cô gái thích và con gái tôi cũng không ngoại lệ, thậm chí còn tích cực theo đuổi cho bằng được.

Ngày ra trường, con gái tôi dẫn bạn trai về ra mắt, chồng tôi kiên quyết phản đối. Không phải chúng tôi chê nghèo tham giàu mà nhà bạn trai của con gái tôi ở nông thôn, đông anh chị em, tôi sợ con lấy chồng sẽ khổ.

Thế nhưng, con tôi sống chết phải lấy được anh chàng này, còn bảo nếu cha mẹ không đồng ý thì sẽ bỏ nhà đi và cắt đứt quan hệ. Không còn cách nào khác vợ chồng tôi đành đồng ý.

Gia đình nhà trai không đủ khả năng chi trả cho một đám cưới hoành tráng. Ngày trọng đại của con gái cưng, tôi không muốn nó phải thua kém người ta nên bàn bạc với chồng mua cho một căn chung cư và cho thêm 300 triệu đồng tiền mặt.

Con gái tôi tính tình không tốt, đây là điều vợ chồng tôi lo lắng nhất. Chúng tôi sợ con rể không chịu nổi nó rồi sớm ly hôn. Vì vậy, trước khi kết hôn, tôi và chồng đã gọi điện cho con rể, nói chuyện rất chân thành nên mới tin tưởng giao con gái mình cho người ta.

Ngày cưới, con gái tôi trang điểm thành cô dâu xinh đẹp. Thấy con gái như vậy, tôi cứ nghĩ đứa con gái nuôi nấng 25 năm này giờ phải gả đi, vừa vui vừa buồn. Lúc tiễn con gái đi, tôi không cầm được nước mắt.

Không ngờ, 11 giờ đêm con gái tôi bất ngờ gõ cửa, tôi thấy mặt nó tím tái, mắt sưng đỏ vì khóc, còn đòi ly hôn.

Nhìn con gái với những vết thương trên mặt, tôi vô cùng tức giận. Con gái tôi là con vàng con bạc, tôi chưa từng đụng một ngón tay vào nó mà ngay ngày đầu tiên về nhà chồng đã bị chồng đánh. Ngay lập tức tôi và chồng lái xe đến gặp con rể hỏi cho ra chuyện.

Sau khi tới ngôi nhà tôi mua cho con gái, tôi hỏi con rể tại sao lại đánh vợ mình ra nông nổi như vậy. Thấy con rể hồi lâu không nói, tôi định tát anh ta thì ông bà thông gia bước ra nói: “Tất cả đều là lỗi của chúng tôi đã làm khó con mình. Con dâu không muốn chúng tôi ở đây nên giờ chúng tôi chuẩn bị về quê”.

Lúc này con rể mới lên tiếng: “Mẹ đừng đi, vợ con đã đi quá giới hạn rồi”. Lúc này, tôi mới biết con gái mình kiêu ngạo, dựa dẫm vào việc được bố mẹ mua nhà cho nên không cho bố mẹ chồng ở lại dù chỉ một đêm. Vì thế, ông bà thông gia mới buồn bã đòi về trong đêm khuya như vậy.

Con rể nói để bố mẹ ở lại đây một đêm, về quê cũng muộn, ai ngờ, con gái tôi chửi bới, nói những lời thậm tệ. Con rể tức giận đẩy vợ ra thì con tôi đứng không vững, té đập mặt vào cạnh bàn. Trong cơn nóng giận, con gái tôi về nhà bảo bố mẹ là bị chồng đánh.

Biết được đầu đuôi câu chuyện, vợ chồng tôi xấu hổ vô cùng, vội vàng ngăn ông bà thông gia đang thu dọn hành lý. Chúng tôi cũng xin lỗi họ rồi vội vã lái xe về nhà. Ngay khi về đến nhà, tôi đã thẳng tay tát con gái lần đầu tiên trong đời.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Danh sách chiến thắng của Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 đã phác họa một bức tranh đầy tự hào về nghệ thuật biểu diễn nước nhà, nơi các nghệ sĩ không chỉ chứng minh được năng lực làm chủ kỹ thuật cá nhân, tư duy sản xuất hiện đại mà còn thể hiện rõ trách nhiệm công dân. Đồng thời, sự hài hòa giữa tính học thuật và đại chúng trong các tác phẩm được vinh danh tiếp tục khẳng

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Lễ trao giải Cống hiến năm 2026 - Vì một Việt Nam rạng rỡ do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tối 15/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là mùa giải Cống hiến lần 20 được tổ chức và là mùa thứ ba được mở rộng sang lĩnh vực thể thao, với hai hệ thống giải là Giải Âm nhạc Cống hiến và Giải Thể thao Cống hiến.

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

Dù được dự đoán sẽ tạo cú hích lớn, iPhone Fold vẫn đối mặt nhiều thách thức về thiết kế, phần mềm và trải nghiệm thực tế, khiến khả năng thành công chưa hoàn toàn chắc chắn.

Một góc nhìn về sinh hoạt văn chương trong đời sống đương đại

Một góc nhìn về sinh hoạt văn chương trong đời sống đương đại

Thảng hoặc cũng xảy ra chuyện này chuyện nọ. Đó là lúc ai đó cũng vì cái tôi của mình lớn quá, thành ra tranh cãi. Có cuộc ra mắt sách, do khinh thị nên đã xảy ra xô xát. Tuy nhiên, xô xát văn chương cũng đáng yêu thôi. Cãi cọ chửi nhau một hồi rồi ngồi vào bàn nhậu, lát sau say lại ôm nhau tu tu khóc, rồi buông bỏ…