Công Lý vừa trở lại VTV đã "âm mưu" điều này, bị Vân Dung "bắt quả tang"

Sự trở lại của NSND Công Lý khiến khán giả hoài niệm về một chương trình đình đám của VTV thời gian trước.

Người hâm mộ hào hứng khi thấy NSND Công Lý trong trailer mới nhất của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập sẽ lên sóng tối nay - 8/7. Đây là lần đầu tiên anh trở lại với vai trò diễn viên sau thời gian dài dưỡng bệnh. Anh vào vai bố của Giang (Lã Thanh Huyền). Vừa mới xuất hiện, Công Lý đã lại có màn tung hứng với Vân Dung, vai mẹ của Giang.

Người xem thích thú với tình tiết hài hước khi Công Lý giục Vân Dung đi nấu cơm, tìm cách để vợ ra khỏi phòng. Nhưng hóa ra đó chỉ là cách để anh "trộm" chai rượu trên bàn thờ. Dường như Vân Dung đã có kinh nghiệm với "ông chồng", nên nhanh chóng quay lại phòng và "bắt quả tang" Công Lý đang lấy rượu xuống.

Công Lý vừa trở lại VTV đã "âm mưu" điều này, bị Vân Dung "bắt quả tang" - 1

Công Lý, Vân Dung vẫn rất ăn ý trên màn ảnh.

Bên dưới trailer đăng tải trên kênh YouTube của VFC, nhiều người tỏ ý vui mừng khi gặp lại Công Lý trên màn ảnh:

"Anh Công Lý quay lại rồi".

"Chúc chú mau khỏe. Rất thích chú đóng phim và hài".

"Chưa nghe được giọng của chú Lý nhưng rất vui khi chú Công Lý đã quay lại màn ảnh Việt ạ".

Một số khán giả tỏ ra tiếc nuối vì: "Dàn diễn viên toàn các gương mặt gạo cội của "Gặp nhau cuối tuần", thế mà vẫn không gánh nổi cốt truyện dài dòng".

Cũng có khán giả hoài niệm về Gặp nhau cuối tuần một thời, chương trình đã góp phần làm nên tên tuổi của cả hai nghệ sĩ. Người này chia sẻ đầy xúc động:

"Nhớ ngày xưa xem "Gặp nhau cuối tuần" có tập chú Lý đóng vai chồng của cô Vân Dung, hình như tên là Muối, bắt đẻ con trai rồi còn sự tích “bóp nát quả chanh để dạy vợ”. Bây giờ xem cảm giác nhân vật ông chồng ngày xưa giờ già yếu rồi để Muối chăm sóc".

Công Lý vừa trở lại VTV đã "âm mưu" điều này, bị Vân Dung "bắt quả tang" - 2

Khán giả nhớ về các nghệ sĩ thời "Gặp nhau cuối tuần"

Thời gian qua, tình hình sức khỏe của NSND Công Lý rất được khán giả quan tâm. Gia đình anh đã có khoảng thời gian khó khăn, cuộc sống bị đảo lộn do biến cố sức khỏe của anh. Trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn trở lại này, Công Lý đã trải lòng với Chuyển động 24h: "Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý".

Nghệ sĩ Vân Dung tâm sự: “Chúng tôi có rất nhiều năm gắn bó với nhau, chúng tôi không còn như những người bạn bình thường nữa mà như người ruột thịt trong gia đình rồi. Tôi thật sự rất hồi hộp xem anh Lý quay trở lại phim trường sẽ thế nào".

NSND Công Lý bày tỏ, anh không mong gì hơn ngoài việc được trở lại làm nghệ thuật, phục vụ khán giả. Đã trải qua rất nhiều vai diễn, đến thời điểm này, anh cũng muốn thử thách mình với những dạng vai có chiều sâu hơn.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch