Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024

French Riviera từ lâu đã được ca ngợi là một trong những địa điểm thời trang nhất hành tinh, vì vậy đã đến lúc chúng ta coi Croisettecore là đại diện thẩm mỹ cho phong cách độc đáo của khu vực.

Trong gần một thế kỷ, French Riviera là một địa điểm văn hóa đang phát triển ở khu vực phía nam đất nước. Các ngôi sao điện ảnh Hollywood lâu đời và biểu tượng thời trang Pháp đã dạo bước trên những con đường quyến rũ của vô số thành phố ven biển bình dị bao gồm cả Cannes. Ở bất kỳ vùng có thời tiết ấm áp nào, mũ, kính râm và thời trang mát mẻ đều phổ biến, nhưng ở French Riviera, phong cách được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Mặc dù Cannes thường được gắn liền với liên hoan phim nhưng thành phố này vẫn là địa điểm nghỉ hè lý tưởng trong nhiều thập kỷ. Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong thành phố là Đại lộ Croisette, nơi những người dân thời trang cũng như khách du lịch tụ tập để thưởng thức rượu khai vị vào buổi chiều và tản bộ qua nhiều cửa hàng nhộn nhịp trên đại lộ nhộn nhịp.

Những chiếc váy suông bồng bềnh, mộng mơ và những đường sọc tinh túy của Pháp tạo nên nền tảng cho kiểu dáng, nhưng gần đây, những bộ đồ denim và bộ vest sắc sảo đã tạo nên phong cách thời thượng trong đám đông phụ nữ Pháp cực kỳ sang trọng.

Khi những người nổi tiếng, người mẫu và ngôi sao điện ảnh đổ bộ vào khu vực nhân danh Liên hoan phim Cannes 2024, Croisettecore — hay phong cách thẩm mỹ kiểu Pháp Riviera thanh lịch thoáng đãng — đã nổi lên như một trong những phong cách sang trọng nhất của mùa và được đón nhận rất nhiều. Với kiểu dáng duyên dáng của người nổi tiếng bước ra từ lễ hội, tính thẩm mỹ này đã sẵn sàng chiếm lĩnh thời trang mùa hè 2024.

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 1

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 2

Đặc biệt, Anya Taylor-Joy đã trở thành một biểu tượng phong cách trong lần xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2024. Furiosa: Ngôi sao của Mad Max Saga có kiểu dáng thể thao tràn đầy năng lượng tinh túy của French Riviera. Từ những chiếc mũ chống nắng Jacquemus ngoại cỡ cho đến những chiếc váy voan trắng bồng bềnh, Taylor-Joy không gặp khó khăn gì khi diện một loạt trang phục Croisettecore tuyệt đẹp. 

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 3

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 4

Các nữ diễn viên Hunter Schafer và Selena Gomez cũng đã chứng minh trò chơi thời trang của họ đáng sợ khi xuất hiện trên thảm đỏ trong suốt lễ hội. Trong chiếc áo len và váy dệt kim sang trọng, hoàn chỉnh với giày cao gót quai ngang và búi tóc thấp, Gomez xuất hiện theo phong cách thời trang Riviera của Pháp, trong khi Schafer thực hiện một cách tiếp cận lấy cảm hứng cổ điển khác với váy suông màu trắng và khăn trùm đầu phối hợp.

Mùa hè này, hãy đón nhận Croisettecore trước sự tiếp quản chắc chắn của nó trên mạng xã hội và dẫn đầu trong việc phô trương phong cách đơn giản nhưng thanh lịch dễ dàng của tất cả những người nổi tiếng được yêu thích của chúng ta hiện đang có mặt tại Liên hoan phim Cannes. Dưới đây, hãy xem một số cách tiếp cận tuyệt vời hơn về phong cách thẩm mỹ của cô gái Pháp mùa hè và thu thập tất cả cảm hứng bạn cần để kết hợp phong cách này vào tủ quần áo của riêng bạn trước những ngày hè oi bức.

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 5

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 6

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 7

Croisettecore là gu thẩm mỹ tiếp theo của mùa hè năm 2024 - 8

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất