Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng"

Phần trình diễn “Thích Em Hơi Nhiều” của Wren Evans và 2 ca sĩ trẻ đã khiến cả khán phòng gần như “bùng nổ”.

Mới đây, 3 ca sĩ Wren Evans, Daisy và Evy đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại monoX the showcase. Nếu Wren Evans đã là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ, thì Daisy và Evy đều là những cái tên rất mới. Dù vậy, cả 3 vẫn khiến tất cả người xem tại sự kiện “đứng ngồi không yên” vì màn trình diễn máu lửa trên sân khấu.

Wren Evans gây ấn tượng khi thể hiện loạt ca khúc: “Cơn Đau”, “Chấp Nhận”, “Gặp May”. Trong khi đó, hai ca sĩ Daisy - Evy cũng “chào sân” bằng các ca khúc: “Đứng Nhất”, “4:6”, “Vàng”, “Do You Right”, “Stuck” với cách biểu diễn thể hiện cá tính riêng.

Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng" - 1

Wren Evans khiến khán giả "phát cuồng" khi xuất hiện tại sự kiện vừa qua

Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng" - 2

Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng" - 3

Thời gian qua, anh liên tục gặt hái nhiều thành công và đang là cái tên được khán giả Gen Z yêu mến

Trong đó, tiết mục “JEUNEHOMME” gồm 2 ca khúc Ngã Vào Lòng Anh và CIA của Wren Evans và Daisy đã làm nóng sân khấu showcase. Đặc biệt, phần trình diễn “Thích Em Hơi Nhiều” của cả 3 ca sĩ trẻ đã khiến cả khán phòng gần như “bùng nổ”.

Với Wren Evans, thời gian qua anh đã phát hành một số bản single đầu tiên và gây được tiếng vang lớn. Single đầu tay của Wren với tựa đề “Thích Em Hơi Nhiều” (I like you a lot) đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 10 ngày sau khi phát hành, giành vị trí số 1 trên nhiều nền tảng và đưa anh trở thành một trong những nhân tố đáng chú ý trong thế hệ nghệ sĩ trẻ. Vào cuối tháng này, ca khúc từ album đầu tiên của nam ca sĩ 21 tuổi cũng sẽ được phát hành.

Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng" - 4

Giọng ca "Thích Em Hơi Nhiều" biểu diễn cuồng nhiệt khiến khán giả "phát cuồng" - 5

Màn biểu diễn của Evy và Daisy cũng gây ấn tượng không kém

Riêng 2 nghệ sĩ trẻ Evy và Daisy, không thể phủ nhận, cả hai đều sở hữu những nét đặc trưng rất riêng. Evy khiến khán giả kinh ngạc bằng giọng hát mềm mại nhưng đầy quyến rũ, như cách cô đã thể hiện trong quá trình sản xuất bản thu âm thử nghiệm và trình diễn tại sân khấu của sự kiện.

Với Daisy, anh thu hút khán giả bằng giọng hát phóng khoáng cùng phong cách “tanktop-in-a-club”, với âm nhạc được khắc họa từ góc nhìn đầy ấn tượng của “third-culture-kid” (cụm từ ám chỉ những cá nhân được nuôi dưỡng trong môi trường và văn hóa khác biệt với thế hệ trước trong gia đình). 

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà