Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao?

Cái kết cho nhân vật Khánh (Lan Phương) khiến khán giả chia ra nhiều luồng ý kiến.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường những ngày quay tập cuối cùng của “Thương ngày nắng về”. Đặc biệt, cô gửi lời cảm ơn tới toàn bộ ê-kíp trong đoàn, cả những người phía sau hậu trường. Trong đó, Lan Phương nhắc tới bạn diễn Hồng Đăng – người đóng vai chồng của cô trong phim.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 1

Lan Phương bên mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý)

“Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão, và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời” – Lan Phương chia sẻ về hành trình tham gia là 1 trong những diễn viên nữ chính của Thương ngày nắng về. Vai Khánh – cô con gái của bà Nga – khiến khán giả nhiều lần rơi nước mắt. Cuộc đời của Khánh có nhiều điểm giống như biết bao người phụ nữ khác trong đời thường, nên dễ chạm đến trái tim của người xem.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 2

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 3

Hậu trường những cảnh quay cuối của "Thương ngày nắng về"

Với Lan Phương, đây là một vai diễn khó quên trong sự nghiệp, giúp cho khán giả nhớ hơn tới tài năng diễn xuất chân thực như bước ra từ đời thực. Lan Phương kể: “Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất, khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày, cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống”.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 4

Các diễn viên chính đều có mặt trong cảnh quay hạnh phúc

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 5

Ai cũng đều rạng rỡ bên những bó hoa tươi chúc mừng thành công của bộ phim

Nữ diễn viên dành lời cảm ơn tới đạo diễn, biên kịch đã cho cô có cơ hội được khám phá chính mình trong diễn xuất. “Và mẹ Nga Béo của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông - mẹ chồng duy nhất có 1 mà thôi, nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả” – Lan Phương đặc biệt gửi lời cảm ơn tới hai người mẹ trong phim. Với bạn diễn, Lan Phương cảm ơn Huyền Lizzie, Ngọc Huyền – hai cô em trong gia đình mẹ Nga béo đã luôn cho cô những cái ôm ấm áp nhất khi chuẩn bị diễn.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 6

Ba cô con gái của bà Nga

“Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em” – Lan Phương nhắc tới Đức xoăn. Không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối cho nhân vật Đức xoăn của Hồng Đăng: “Tiếc là không có Đức xoăn! Buồn”; “Không có anh Đức xoăn buồn thật”; “Thiếu anh Đức buồn quá chị ơi”.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 7

Nhân vật Đức xoăn không thể có mặt trong phần cuối của "Thương ngày nắng về"

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi nhân vật Đức xoăn đã không còn xuất hiện ở phần cuối của "Thương ngày nắng về". Vì lý do cá nhân của diễn viên Hồng Đăng, biên kịch đã phải tạo một lối rẽ mới cho nhân vật Đức khi để anh có một chuyến công tác xa dài ngày chưa biết bao giờ trở lại. Nhân vật Khánh đã nhận được lời xin lỗi muộn màng từ người mẹ chồng. Nhiều người tiếc khi Khánh và Đức không thể quay lại bên nhau.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 8

Đức xoăn (Hồng Đăng) và Vân Khánh (Lan Phương) không thể quay lại với nhau

Cái kết cho nhân vật Khánh khiến khán giả chia ra nhiều ý kiến. Có người ủng hộ Khánh đến với hạnh phúc mới cùng bác sĩ Minh. Có người lại cho rằng biên kịch chỉ nên bỏ lửng về cuộc sống của Khánh khi cô đã có được những điều bình yên mới. Không ít ý kiến nhận định ban đầu đáng lẽ cặp Khánh - Đức sẽ quay lại bên nhau, nhưng vì sự việc của Hồng Đăng mà bất đắc dĩ biên kịch phải để cho Khánh đến với hạnh phúc mới.

Nhắc tới những cảnh quay cuối của phim, không thể bỏ qua đám cưới của cặp đôi Trang – Duy. Mới đây, hậu trường chụp hình cưới cũng đã được hé lộ. Hai diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie được khen đẹp hơn cả cặp đôi sao Hàn trong bản phim gốc.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 9

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 10

Cặp đôi Trang - Duy đã có một cái kết đẹp như mơ

Lan Phương cũng hé lộ hậu trường cô diện đầm rực rỡ đi ăn cưới. “Cảnh quay đám cưới này thì nắng chói đầu, bùn đất thì ngập giày, rồi ai cũng ngất ngơ say nắng sang cả ngày hôm sau” – Lan Phương kể.

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 11

Hồng Đăng bất ngờ được bạn diễn nhắc tới, tập cuối "Thương ngày nắng về" ra sao? - 12

Lan Phương hé lộ cảnh quay đi ăn cưới cặp đôi Trang - Duy

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch