Mai Ngô năm 2022: Né mọi scandal, cát-xê tăng "chóng mặt" nhờ danh hiệu

Á hậu Mai Ngô nói cô kết thúc năm 2022 với nhiều sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm 2022 là một năm đầy biến động ở thị trường giải trí. Tuy vậy, đối với Á hậu Mai Ngô, 2022 là một năm rực rỡ, đáng nhớ, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp.

Mai Ngô nói cô có một năm 2022 đầy khởi sắc

Debut với vai trò rapper, tạo nên bước ngoặt với danh hiệu Á hậu

Quyết định chọn năm 2022 là năm trở lại showbiz, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc, debut với vai trò rapper. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “CML”, Mai Ngô đã chứng minh được thực lực và sự chỉn chu, nghiêm túc của mình trên con đường trở thành rapper.

Điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1995 trong năm 2022 là đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hành trình 10 năm trải qua nhiều cuộc thi của người đẹp. Với ngôi vị này, tên tuổi Mai Ngô tiếp cận hơn với khán giả, trở thành gương mặt được nhiều người săn đón và ngưỡng mộ.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi scandal, cát-xê tăng "chóng mặt" nhờ danh hiệu - 3

Mai Ngô trong buổi ra mắt MV mới

Với bước ngoặt trở thành Á hậu này, Mai Ngô tạm gác lại những dự định âm nhạc đã hứa với khán giả trước đó. Nàng hậu từng tuyên bố sẽ ra mỗi tháng một MV. Tuy nhiên ở hiện tại, trong thời gian đương nhiệm, điều này cũng đã trở nên khó thực hiện hơn.

“Dự tính mỗi tháng ra một MV của tôi hiện tại đã phải hoãn lại, vì trong quá trình làm dự án tôi đã có những cột mốc thay đổi lớn, ảnh hưởng đến kế hoạch ra sản phẩm của mình. Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhưng sẽ có sự điều chỉnh những dự định để phù hơp hơn về hình ảnh và lịch trình trong thời gian nhiệm kỳ”, Mai Ngô chia sẻ.

Nói không với scandal

Sau cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cùng thành tích Á hậu 4, Mai Ngô bắt đầu trở thành người đẹp đắt show, liên tục xuất hiện trước công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Từ khi có danh hiệu, người đẹp cũng đã biết giữ hình ảnh cho bản thân, chỉn chu về sắc vóc để phù hợp hơn với trọng trách mình đang nắm giữ.

Mai Ngô giữ hình ảnh sau khi có danh hiệu 

Mai Ngô từng là người tạo nên hàng loạt câu nói gây bão, là gương mặt quen thuộc với các drama ở những chương trình truyền hình thực tế. Tuy vậy, trong năm 2022, nàng hậu đã cho khán giả thấy một Mai Ngô hoàn toàn khác, không còn quá cá tính và phát ngôn gây sốc như trước. Người đẹp đã biết cách tránh những thị phi, không còn hứng thú với những tranh cãi và câu chuyện không liên quan đến bản thân. Cô cho biết mình quyết định xây dựng hình ảnh “sạch”, văn minh trước công chúng.

Với ngôi vị Á hậu 4, Mai Ngô cũng được giao những trọng trách mà trước đây chưa có cơ hội thử sức. Đầu tiên là ngồi vị trí mentor cuộc thi International Queen Vietnam 2023 - đây là một cuộc thi sắc đẹp được xem là lớn nhất dành cho người chuyển giới tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hứa hẹn bùng nổ hơn trong năm 2023

Với những thành công ở năm cũ, trong năm 2023 này, Á hậu Mai Ngô đã ấp ủ và dự định sẽ hoạt động năng nổ hơn nữa với những sản phẩm, dự án được đầu tư chỉn chu và hoành tráng.

Vào đầu năm 2023, Á hậu đã có chuyến công tác tại Nhật Bản ở thành phố Fukuoka. Không chỉ sang lưu diễn để phục vụ những kiều bào xa quê, nàng hậu cũng đảm nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt - Nhật tại đây.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi scandal, cát-xê tăng "chóng mặt" nhờ danh hiệu - 7

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết trong năm nay cô sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả. Ngoài ra, cô quyết tâm tập trung với vai trò mentor tại Miss International Queen Vietnam bên cạnh việc củng cố kiến thức, trau dồi bản thân để ngày một hoàn thiện hơn.

Với thành công ở năm 2022 và những hứa hẹn trong năm mới, Mai Ngô đã được nhiều khán giả trông đợi trong chặng đường nghệ thuật sắp tới. Đặc biệt hơn, cô được kỳ vọng trên hành trình đương nhiệm danh hiệu Á hậu với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất