Màn lột xác ngoạn mục: Từ một người đàn ông bụng bia thành "quái vật thể hình"

Màn lột xác của ngôi sao nổi tiếng đã thu hút truyền thông và MXH.

Zane Hijazi (31 tuổi) là ngôi sao YouTube nổi tiếng. Ngôi sao mạng xã hội này đang gây ấn tượng mạnh mẽ với màn lột xác "chất lừ" làm bao người ngưỡng mộ. 

Anh đã giảm lượng mỡ trong cơ thể từ 25% xuống còn 7% trong vòng hơn 6 tháng. YouTuber này chia sẻ rằng, anh từng có một thời kỳ sống không lành mạnh, tiệc tùng rất nhiều, ăn uống không khoa học. Hệ quả là sức khỏe của anh ngày một tệ hơn.

"Tôi ngủ không ngon, cảm thấy cơ thể không có sức sống. Tôi từng uống rất nhiều rượu và điều này khiến sức khỏe của tôi bị tàn phá", Zane Hijazi cho biết.

Màn lột xác ngoạn mục: Từ một người đàn ông bụng bia thành "quái vật thể hình" - 1

Người đàn ông từng có thân hình phát tướng.

Về sau, Ilya Fedorovich, một trong những người bạn thân của ngôi sao YouTube đã đưa ra lời thử thách để giúp anh cùng bạn bè khác thay đổi lối sống. Ilya Fedorovich đã dành hơn 4 năm để tập thể hình và thành lập một thương hiệu thực phẩm bổ sung có tên là Xeela Fitness.

Ban đầu, Zane Hijazi thất bại trong lần thử thách đầu tiên. Về sau anh quyết tâm bắt đầu lại vào tháng 6/2023 và cuối cùng người đàn ông cũng đạt được thành tựu như ý muốn.

Giờ đây, Zane Hijazi trở thành "quái vật thể hình" có cơ bắp săn chắc, chuẩn 6 múi không còn là một người đàn ông có thân hình ngấn mỡ như trước đây. Theo Zane Hijazi, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 90% sự biến đổi của anh.

Màn lột xác ngoạn mục: Từ một người đàn ông bụng bia thành "quái vật thể hình" - 2

Anh đã có màn lột xác đáng ngưỡng mộ.

Anh chia sẻ thêm: "Tôi đã biết được việc nhịn đói dài ngày không phải là cách tốt để giảm cân. Cách giúp tôi lấy lại vóc dáng đó là nạp đủ protein từ ức gà, tôm, thực phẩm bổ sung. Tôi ăn 200gr protein mỗi ngày, điều này giúp tôi no lâu hơn".

Ngoài ra, anh cũng loại bỏ các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột như pizza, mì ống, bánh mì... Điều khó khăn nhất với Zane Hijazi đó là anh phải loại bỏ đường, đồ ngọt trong thực đơn hàng ngày. Bởi lẽ anh là một người thích ăn ngọt. 

"Tôi phải mất khoảng 4 tháng để cơn thèm ăn bánh quy, bánh ngọt và kem không còn nữa. Nhờ thế mà việc giảm cân của tôi đạt kết quả nhanh hơn", ngôi sao YouTube cho biết thêm.

Còn về việc luyện tập, anh dành 4 - 5 ngày/tuần để tập cardio và một số hoạt động thể chất khác như đi bộ, chạy đường dài... Hành trình lấy lại vóc dáng của ngôi sao này đã được sản xuất thành phim tài liệu. Zane Hijazi cho biết, anh muốn truyền cảm hứng cho những người khác bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng. Tôi từng là người thích tiệc tùng và ăn bất cứ thứ gì mà mình muốn. Và nhờ sự kiên trì nỗ lực, tôi đã có sự chuyển mình ấn tượng.

Màn lột xác ngoạn mục: Từ một người đàn ông bụng bia thành "quái vật thể hình" - 3

Anh đang tiếp tục hành trình hoàn thiện bản thân.

Tôi cũng muốn nói với mọi người rằng, việc duy trì thói quen tập thể dục là điều cần thiết. Nó giúp tôi giải tỏa được nỗi lo lắng, tình trạng trầm cảm và khai thông được tâm trí. Zane Hijazi cho biết, anh vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình hoàn thiện bản thân mình để có được phiên bản tốt hơn. 

"Tôi cảm thấy tự hào về bản thân vì đạt được kết quả hiện tại mà không cần bất kỳ sự can thiệp y tế hay các loại chất khác. Tôi đã rất chăm chỉ để đảm bảo cơ thể mình không chứa những chất độc hại. Tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện mình để trở thành một người có sức khỏe dẻo dai, phong độ ổn định", YouTuber cho biết thêm. 

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất