Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim

Không chỉ có cát-xê đóng phim cao ngất ngưởng, người đẹp này còn bội thu tiền quảng cáo, đi sự kiện.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 1

Mới đây, tờ Komchadluek bất ngờ tiết lộ giá cát-xê đóng phim của nữ diễn viên hạng A Thái Lan - Bella Ranee. Tờ Komchadluek nhận định, người đẹp sinh năm 1989 là nữ diễn viên số 1 hiện nay trong làng giải trí xứ sở chùa Vàng. Năm nay, Bella Ranee tái xuất màn ảnh nhỏ và tiếp tục gây được tiếng vang với tác phẩm Định mệnh/Prom Likit đóng cặp với Thanawat Wattanaputi.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 2

Người đẹp 8X không đóng nhiều phim (đều đặn mỗi năm 1 phim truyền hình) nhưng sức nóng của Bella Ranee chưa bao giờ giảm nhiệt. Với địa vị hiện nay, Bella Ranee có cát-xê đóng phim ở vào mức 80.000 baht/tập (khoảng 51 triệu VND) phim truyền hình. 

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 3

Ngoài đóng phim, nữ diễn viên 33 tuổi rất đắt show quảng cáo. Theo Komchadluek, chỉ tính riêng trong năm nay, cô đã là đại sứ của hơn 20 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cát-xê quảng cáo của Bella Ranee vào khoảng 9 triệu baht/một hợp đồng quảng cáo (khoảng 5,7 tỷ VND). Các sản phẩm cô làm đại sứ thương hiệu chủ yếu là ở lĩnh vực làm đẹp.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 4

Cát-xê đi sự kiện của nữ diễn viên nổi tiếng ở vào mức 200.000 baht/lần (khoảng 128 triệu VND). Tuy nhiên, năm nay, tần suất Bella Ranee xuất hiện tại các sự kiện khá ít. Ngược lại, cô rất đắt show quảng cáo. Trên trang cá nhân, cô liên tiếp đăng ảnh làm đại sứ quảng cáo cho nhiều thương hiệu khiến người hâm mộ chóng mặt không đếm xuể.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 5

Bella Ranee sinh năm 1989, mang trong mình hai dòng máu Thái Lan - Anh. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và Truyền thông tại Đại học Thammasat, người đẹp lai chuyển hướng sang làm người mẫu, diễn viên. Cô hiện là diễn viên độc quyền của đài Channel 3 (CH3).

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 6

Bella tham gia nhiều bộ phim như Cô vợ mẫu mực (2016), Ngọn lửa đức hạnh (2017), Ngược dòng thời gian để yêu anh (2018), Lồng nghiệp chướng (2019), Chiêu trò lừa gạt (2020), Hãy để tình yêu phán xét (2021).

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 7

Năm 2018, Bella Ranee nổi tiếng khắp châu Á nhờ bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh.Trong phim, cô đảm nhận hai vai: Cô nàng sinh viên khảo cổ học Kadesurang và tiểu thư Karakade của thời Ayutthaya.Trong một lần bị tai nạn xe hơi, linh hồn Kadesurang đã trở về thời Ayutthaya nhập vào cơ thể cô tiểu thư xấu tính Karakade.

Theo truyền thông Thái Lan, bộ phim đề tài xuyên không cổ trang này còn khiến đường phố Bangkok hết tắc đường vì quá hot. Vào giờ phim chiếu, người dân xứ sở chùa Vàng đều túc trực xem phim thay vì đi mua sắm hay đi chơi. Trang Toutiao cho biết, có 80,8% người dân Thái Lan chờ đợi để được thưởng thức tác phẩm đặc biệt này.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 8

Bộ phim thành công cũng giúp tên tuổi nữ chính Bella Ranee gây được ấn tượng với khán giả và trở thành nữ diễn viên hàng đầu ở Thái Lan. Nhờ cát-xê "khủng", cuộc sống của nữ diễn viên 33 tuổi cũng rất sung túc.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 9

Trên trang cá nhân, Bella thường xuyên chia sẻ hình ảnh không gian sống lồng ghép trong những quảng cáo cô làm đại sứ thương hiệu. 

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 10

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 11

Phòng khách trong nhà của Bella ngập tràn quà tặng và hoa tươi của người hâm mộ.

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 12

Nữ diễn viên không hề ăn kiêng và sở hữu thân hình rất mảnh mai. 

Minh tinh hạng A khiến "đường phố hết tắc" gây sốc với cát-xê 51 triệu/tập phim - 13

Bella thường di chuyển trên xe limousine riêng có nơi nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặc Hy (Theo Komchadluek)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.