Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton

Cung cấp các phụ kiện sống động dành cho những chuyến du ngoạn vui tươi.

Louis Vuitton đang củng cố từng bộ sưu tập với ngôn ngữ nhà mốt được làm mới của mình. Kể từ khi Virgil Abloh qua đời, nhãn hiệu của Pháp đã đánh giá lại sản lượng truyền thống của mình, đi theo hướng sôi động của Abloh trong khi chuyển sang một kỷ nguyên mới với Pharrell Williams.

Bộ sưu tập Thu 2024 mới ra mắt gần đây của Louis Vuitton đã mô phỏng lại đồng phục workwear dành cho những người tham dự nổi loạn trên một tủ quần áo kết hợp, giờ đây mang đến phong cách tự do cho các bộ sưu tập Taurillon Monogram và Monogram Macassar. Dòng phụ kiện của Vuitton được thay đổi để sẵn sàng cho mùa hè, hình dung ra những chiếc túi cổ điển với lớp hoàn thiện vui tươi.

Bộ sưu tập Taurillon Monogram giới thiệu các phong cách chủ đạo của Louis Vuitton với trang trí nổi cùng tông màu, làm nổi bật ba lô Christopher, Sac Plat mini mỏng và túi Keepall 25. Da “Racing Blue” và “Mineral Grey” sống động nhận được phần cứng kim loại, đi kèm với hành lý lăn Horizon và túi Dopp Kit cho những chuyến đi du lịch trang nhã.

Sản phẩm Monogram Macassar của Louis Vuitton mang đến các bản in có đóng dấu phủ trên tông màu nâu cơ bản. Các chi tiết trang trí bằng da “Radiant Sun” mang lại sự tinh tế tràn đầy năng lượng cho ba lô Christopher, Keepall và túi đeo chéo S-Lock, trong khi các phụ kiện du lịch bổ sung hoàn thiện bộ sưu tập cùng với Soft Polochon mới.

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 1

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 2

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 3

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 4

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 5

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 6

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 7

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 8

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 9

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 10

Ngắm bộ sưu tập phụ kiện vui hè bất tận của Louis Vuitton - 11

Diễm An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh