Ngô Kiến Huy tiết lộ về buổi gặp gỡ thuyết phục Mỹ Tâm tham gia '2 Ngày 1 Đêm'

Ngô Kiến Huy lần đầu bật mí về câu chuyện mời đàn chị Mỹ Tâm tham gia chương trình "2 Ngày 1 Đêm".

Việc ca sĩ Mỹ Tâm trở thành khách mời của tập 33 chương trình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 khiến không ít người phấn khích. Đặc biệt, dàn người chơi nổi tiếng như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm... khi thấy thần tượng xuất hiện ở chương trình đã không giấu được xúc động.

Với chủ đề "Hành trình chinh phục những ước mơ", dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cũng đạt được ước mơ của mình đó là được gặp Mỹ Tâm tại chương trình. Trước đó, ở mùa 1 và mùa lễ hội, 6 thành viên đã không ít lần bày tỏ mong muốn giọng ca Hẹn Ước Từ Hư Vô trở thành khách mời của chương trình.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về buổi gặp gỡ thuyết phục Mỹ Tâm tham gia '2 Ngày 1 Đêm' - 1

Mỹ Tâm "hòa tan" cùng 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về buổi gặp gỡ thuyết phục Mỹ Tâm tham gia '2 Ngày 1 Đêm' - 2

Mỹ Tâm bật mí quyết định tham gia chương trình đến từ việc "lỡ" gật đầu đồng ý với Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ với chúng tôi về buổi gặp gỡ để "thuyết phục" đàn chị nhận lời đến với chương trình, anh kể: "Trong một bữa tiệc bắt đầu từ 5 giờ chiều, kết thúc vào 2 giờ đêm. Chúng tôi uống rượu vang, sau đó chia sẻ với nhau về câu chuyện làm nghề. Tôi được nghe chị kể về cách giữ vững phong độ và học hỏi được thêm rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi cũng hỏi là: 'Có một chương trình này, em ước mơ có chị Tâm'. 

Tôi nói với chị rằng chị không cần chơi, chỉ đứng đó cười thôi là được. Chị Tâm sau đó nói rằng sẽ suy nghĩ để tham gia. Đó là ước mơ thôi, nhưng không ngờ chị thật sự xuất hiện tại tập 1 của '2 Ngày 1 Đêm' mùa 2."

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng trả lời những thắc mắc từ khán giả khi anh cùng Cris Phan - HIEUTHUHAI "phân biệt đối xử" với Lê Dương Bảo Lâm. 

"Mọi người chưa được coi những clip trong hậu trường đâu. Lâm không hề bị đối xử tệ bạc, thậm chí 'kinh doanh' trên thân xác của anh em, kể cả khi chúng tôi đi vệ sinh, đi ngủ. Tiền toàn bộ chảy về túi Dương Lâm, chúng tôi không hề được hưởng một đồng. 

Mọi người thấy đó, anh em chúng tôi phải xuống quán cà phê của Dương Lâm hát. Khán giả thì 4, 5 nghìn người, cát-xê 1 đồng cũng không có. Lâm còn “hại” Hiếu, 'bẻ' khớp vai của Cris, làm anh Kiều Minh Tuấn chấn tương tay, nhấn đầu 'anh già' Trường Giang. Tôi nghĩ đó là nhân quả thôi. (cười)" - Ngô Kiến Huy dí dỏm nói, anh cũng nhấn mạnh tình cảm anh em của các thành viên không bị sứt mẻ gì vì mọi người đều rất hiểu tính nhau.

Ngô Kiến Huy tiết lộ về buổi gặp gỡ thuyết phục Mỹ Tâm tham gia '2 Ngày 1 Đêm' - 3

Tập 33 của 2 Ngày 1 Đêm thu về 3,3 triệu view sau 21 giờ công chiếu, đạt #1 trending. Trong khi đó, vị trí thứ 2 là tập 32 của chương trình.

Minh Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.