Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh

Tùng Dương nhìn nhận Ngọc Anh hát “quá hợp” nhạc Phú Quang còn Tấn Minh nhận xét: “Đó là một người đàn bà hát tinh tế, cháy bỏng”.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 1

Những ngày này, ca sĩ Ngọc Anh 3A có mặt tại Hà Nội cùng ê-kíp tập luyện cho liveshow Mùa thu giấu em 2. Song hành cùng nữ ca sĩ là hai giọng ca Tùng Dương và NSƯT Tấn Minh.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 2

Là một người bạn cùng học chung trường từ khi còn ngồi ghế Nhạc viện Hà Nội, Tấn Minh không chỉ thân thiết mà còn hiểu về giọng hát và cuộc sống của Ngọc Anh. Anh từng hé lộ ngày đi học, si mê đôi chân đẹp của cô bạn cùng lớp.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 3

Trong những ngày tập chuẩn bị cho liveshow, Ngọc Anh càng hát càng "sung". Cô khoe chất giọng trầm khan quyến rũ.

Tấn Minh đánh giá: “Đây là quãng thời gian đẹp nhất của Ngọc Anh: Chín chắn, đàn bà, mãnh liệt, yêu như thể mai này không được yêu nữa. Ngọc Anh là người không bao giờ hời hợt trong cả cuộc sống lẫn tình yêu. Cô ấy rất thú vị, tuyệt vời.

Đó là một người đàn bà hát tinh tế, cháy bỏng. Khán giả nghe Ngọc Anh sẽ như bị gây nghiện, yêu cô ấy, nghe cô ấy suốt đời. Ngọc Anh là người có kỹ thuật rất chắc nên cô ấy hát được nhiều thể loại, không chỉ trữ tình mà hát dân ca rất hay, pop rock cực cháy”.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 4

Trong khi đó, Tùng Dương nhìn nhận: “Ngọc Anh hát quá hay, quá hợp để hát nhạc Phú Quang vì có sự đàn bà, khát khao mạnh mẽ nhưng cũng có sự yếu đuối trong đó để lột tả được những bản ballad đầy hoài niệm của cố nhạc sĩ. Tôi tin phần song ca của tôi và Ngọc Anh rất lửa, dữ dội nhưng hoà quyện, ăn ý với nhau”.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 5

Về phần mình, nữ ca sĩ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự trở lại trong liveshow tại Cung Hữu Nghị vào ngày 14 và 15/10 tới đây. “Tôi cũng như ê-kíp đang dồn tất cả sức lực và thời gian cho show diễn này. Có lẽ đây sẽ là phần nội dung gây bất ngờ nhất từ trước tới giờ do chính giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương biên tập và Giám đốc âm nhạc Dương Cầm chịu trách nhiệm hòa âm phối khí.

Kịch bản chương trình rất chặt chẽ, phong phú về nội dung, chất liệu âm nhạc được sử dụng nhiều thể loại tạo sự không nhàm chán và được nhạc sĩ Dương Cầm làm mới hoàn toàn không có sự lặp lại trước đây” - Ngọc Anh hào hứng chia sẻ.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 6

Nói về màn kết hợp cùng Tùng Dương và Tấn Minh, cựu thành viên nhóm nhạc 3A bộc bạch: “Không thể chờ đợi lâu hơn để đến giây phút được hòa quyện những giọng ca này cùng nhau. Những tiết mục đã tập luyện mấy ngày qua làm cả ba anh em chúng tôi đều phải xuýt xoa vì xúc động và tự thấy thăng hoa ngay cả khi chỉ mới trong phòng tập nhạc. Tôi phải thốt lên là đỉnh cao”.

Ngọc Anh 3A hào hứng về màn kết hợp đỉnh cao cùng Tùng Dương, Tấn Minh - 7

Ba giọng hát Ngọc Anh, Tùng Dương, Tấn Minh sẽ là những màu sắc âm nhạc đặc biệt, khi kết hợp sẽ tạo thành tổng thể đẹp, hỗ trợ cho nhau để thăng hoa. “Mùa thu giấu em 2” với sự hỗ trợ của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh và nghệ sĩ violin Anh Tú sẽ vẽ nên một chân dung Ngọc Anh đầy màu sắc với những mảng màu mà có thể nhiều người chưa biết đến.

Thu Vũ - Photo: Hòa Nguyễn

Tin liên quan

Tin mới nhất