Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn hé lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ

Ở độ tuổi U50, Johnny Trí Nguyễn lui về ở ẩn. Ngoại hình của anh cũng thay đổi khá nhiều so với trước đây.

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là người Mỹ gốc Việt. Anh để lại ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ, diễn xuất chuyên nghiệp và khả năng võ thuật đỉnh cao. Anh từng gây tiếng vang khi tham gia các phim nổi tiếng như “Bẫy rồng”, “Dòng máu anh hùng”, “Bụi đời chợ lớn”, “Nụ hôn thần chết”, “Tèo em”...

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn hé lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 1

Vẻ phong độ trước đây của Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn vừa trở thành khách mời của chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, Ngọc Lan, Quốc Thuận đảm nhận vai trò MC. Ở độ tuổi U50, ngôi sao võ thuật đình đám một thời tận hưởng cuộc sống tự do, phóng khoáng cùng niềm đam mê với võ thuật, xe phân khối lớn.

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan, Quốc Thuận trong võ đường Liên Phong, tài tử vẫn giữ được sự gần gũi, giản dị. Anh cho biết, nơi đây không chỉ đào tạo những nhân tài mới cho làng võ thuật mà còn là địa điểm tập luyện dành cho các đoàn phim.

“Cuộc đời tôi từ nhỏ tới lớn đã đam mê võ, buổi đầu tiên tôi tập võ ở trong một cái nhà lá. Khi bắt đầu có ý tưởng chia sẻ võ thuật lại với mọi người, tôi muốn có một không gian giống với tuổi thơ của mình”, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn hé lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 2

Ngọc Lan, Quốc Thuận thăm nhà Johnny Trí Nguyễn

Những năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn không còn “tung hoành” trên phim trường, diễn viên chọn sống điền viên ở võ đường cùng bạn gái. Anh cũng thừa nhận không quá chú trọng đến ngoại hình hay danh tiếng mà tận hưởng cuộc sống đời thường đủ đầy về tinh thần.

“Hồi đó đóng phim, Trí là nhân vật này, nhân vật kia thì mỗi một hình tượng đều mang một ngoại hình mà chúng ta gọi là Johnny Trí Nguyễn khác, nhưng đúng ra đó là ngoại hình của những nhân vật đó, chứ Johnny Trí Nguyễn thì không xác định được ngoại hình gì, không đóng một nhân vật nào hết thì muốn làm sao cũng được cho thoải mái”, anh bày tỏ.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn hé lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 3

Johnny Trí Nguyễn thừa nhận ở tuổi U50 anh không còn quan trọng ngoại hình hay danh tiếng

Chiêm nghiệm lại cuộc đời, Johnny Trí Nguyễn cho biết luôn mang nguồn năng lượng tích cực để vượt qua mọi giai đoạn trong cuộc sống. Hiện tại, anh chăm lo cho tâm huyết của mình là võ đường rộng 1.800 m2. Diễn viên cho biết không còn bó buộc bản thân trong một khuôn mẫu nào, anh thoải mái theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng cùng niềm đam mê bất tận với võ thuật và xe phân khối lớn.

“Đối với tôi chưa bao giờ tài chính là vấn đề. Nhu cầu sống của tôi rất đơn giản, nên chưa bao giờ đặt yếu tố tiền đâu mà sống. Khi mình không đặt đó là sự lo ngại thì tinh thần mình thoải mái, mà tinh thần thoải mái thì mình làm được rất nhiều thứ. Có khoảng thời gian 6 năm trời Trí với bạn gái Nhung Kate chỉ chạy mô tô vòng vòng Đông Dương, chạy vòng Việt Nam đi chơi thôi nhưng không có vấn đề gì, vì mình không có lo cho chuyện tiền bạc”, anh nói.

Ngôi sao võ thuật Johnny Trí Nguyễn hé lộ cuộc sống hiện tại khiến nhiều người bất ngờ - 4

Tài tử một thời lui về phát triển võ đường, truyền đam mê cho thế hệ trẻ

Johnny Trí Nguyễn và bạn gái - nữ diễn viên Nhung Kate - sống chung nhiều năm nhưng chưa tính chuyện kết hôn và sinh con. Cùng gu, cùng sở thích, cả hai luôn đồng hành, giúp đỡ nhau trên mọi hành trình từ đời sống đến công việc. Nam diễn viên cũng bộc bạch về lý do không kết hôn vì muốn chuyện tình yêu hấp dẫn như một cuốn phim dài tập.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Tạo động lực, phát huy sức sáng tạo của con người Việt Nam

Cách đây 75 năm, ngày 11/6/1948 sau khi Trung ương Đảng có Chỉ thị phát động phong trào thi đua, nhân kỷ niệm 1.000 ngày Nam Bộ kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” nhằm động viên mọi lực lượng dồn sức cho kháng chiến, kiến quốc trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài, nạn đói, nạn dốt hoành hành khắp nơi. Người viết Thi đua là

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Sắp xếp thành từ có nghĩa

Những chữ cái sau trong mỗi bức tranh đã bị xáo trộn không theo trật tự, nhiệm vụ của bé là ghép chúng lại thành những từ có nghĩa đúng. Bài đố vui này là một thử thách thú vị, đòi hỏi độ tập trung cao, nhạy bén và tư duy logic trong ngôn ngữ. Bé hãy cố gắng hoàn thành bài tốt nhất trong khả năng của mình. Đừng quên đọc gợi ý nếu bé cần sự trợ giúp nhé!