Nhan sắc gây ngỡ ngàng của danh ca Sơn Tuyền ở tuổi 62

Dù đã ngoài 60 nhưng nữ danh ca vẫn giữ được sự trẻ trung, vóc dáng như thời con gái.

Danh ca Sơn Tuyền sinh năm 1960, là em gái của danh ca Thanh Tuyền. Sơn Tuyền khởi đầu sự nghiệp từ giữa thập niên 1990 với dòng nhạc trẻ sôi động và được nhiều khán giả trẻ mến mộ. Sau bài hát “Người yêu cô đơn”, tên tuổi Sơn Tuyền vụt sáng trong dòng nhạc trữ tình và trở thành một trong những tiếng hát được khán giả yêu thích trong hàng chục năm qua.

Mới đây, Sơn Tuyền khoe vóc dáng thon gọn khi cùng diễn viên Đức Tiến tham gia một sự kiện tại Houston,Texas, Mỹ. Dù bước vào tuổi 62 nhưng nữ danh ca khiến nhiều người “giật mình” vì độ trẻ trung, sở hữu vòng eo con kiến.

Nhan sắc gây ngỡ ngàng của danh ca Sơn Tuyền ở tuổi 62 - 1

Danh ca Sơn Tuyền cùng Đức Tiến

Sơn Tuyền vốn hiếm khi xuất hiện trước đám đông. Lần này cô dự buổi tiệc của người em thân thiết. Nữ ca sĩ góp vui khi thể hiện một số ca khúc quen thuộc, vui vẻ vẻ giao lưu với các khách mời.

Tại Mỹ, Sơn Tuyền cho hay và ông xã hiện có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Về chuyện bên nhau hơn 40 năm nhưng không con cái, Sơn Tuyền tâm sự: "Có lẽ ông trời cho tôi giọng hát thì lấy đi đường con cái. Mà thật ra nguyên nhân chính là do tôi. Khi lấy nhau, tôi và anh có tính đến chuyện có con. Vì tôi mải mê ca hát mà xao nhãng. Đến khi nhận ra tôi đã qua cái tuổi để sinh nở. Chồng tôi cũng thích có con nhưng anh ấy không bao giờ nhắc vì thông cảm cho vợ. Dù chỉ có hai vợ chồng trong căn nhà, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc. Hàng ngày, tôi nấu ăn cho chồng. Anh ấy động viên, góp ý tôi về nghề ca hát. Ngay cả việc tôi mặc trang phục hay cách chọn bài, chồng cũng nhắc nhở từng chút một".

Nhan sắc gây ngỡ ngàng của danh ca Sơn Tuyền ở tuổi 62 - 2

Sơn Tuyền thời trẻ

Nhan sắc gây ngỡ ngàng của danh ca Sơn Tuyền ở tuổi 62 - 3

Sắc vóc của Sơn Tuyền ở tuổi ngoài 60

Diễn viên Đức Tiến giữ vai trò MC và cũng là một người bạn thân thiết với chủ nhân sự kiện. Nam diễn viên cho biết từ nhà anh bay qua Houston mất nhiều giờ đồng hồ. Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, Đức Tiến hiện hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và hoạt động thường xuyên với vai trò host của nhiều chương trình văn hóa dành cho người Việt tại hải ngoại.

Ông bố một con cho biết, lúc mới qua Mỹ anh khá buồn vì cuộc sống hoàn toàn thay đổi, tuy nhiên sau một thời gian thích nghi anh đã hòa nhập và thường xuyên bay qua lại giữa Mỹ - Việt Nam để tham gia những sự kiện quan trọng. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi ở đâu cũng được làm nghệ thuật.

Nhan sắc gây ngỡ ngàng của danh ca Sơn Tuyền ở tuổi 62 - 4

Danh ca Sơn Tuyền, Đức Tiến cùng những người bạn thân tại Mỹ thường xuyên làm những chương trình vì cộng đồng

Đức Tiến cho biết, một khi có khả năng cho đi có nghĩa là mình may mắn hơn nhiều người. Với bề dày hoạt động nghệ thuật và trái tim luôn hướng về quê hương, nam diễn viên – MC luôn dành cho khán giả Việt Nam những gì tốt đẹp nhất. Dù bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình nhưng Đức Tiến vẫn có những chuyến đi nhân ái, kết nối nhiều mạnh thường quân chung tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Mỹ và Việt Nam.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.