NSX nói gì khi hù dọa khiến Nam Anh suýt hớ hênh trên thảm đỏ?

Phía NSX "Vô diện sát nhân" lên tiếng về sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tối 23/8, sự kiện ra mắt phim điện ảnh kinh dị "Vô diện sát nhân" gây bão mạng xã hội khi để nhân vật hóa trang hù dọa Nam Anh ngay trên thảm đỏ, làm cô giật mình, ngã ngửa, suýt hớ hênh trước hàng trăm người và ống kính máy quay. Ngay khi video được đăng tải lên mạng xã hội, dân mạng hầu hết bày tỏ sự phê bình, chỉ trích NSX vì việc làm thiếu cẩn trọng.

NSX nói gì khi hù dọa khiến Nam Anh suýt hớ hênh trên thảm đỏ? - 1

Nam Anh gặp sự cố té ngã trên thảm đỏ. Dù bị tác động bởi màn tương tác kỳ quặc nói trên, Nam Anh vẫn bình tĩnh đứng dậy và tươi cười

Được biết, màn tương tác của "nhân vật vô diện" được sắp xếp bởi BTC. Nhiều khán giả cho rằng hành động nêu trên gây nguy hiểm cho mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ bởi hầu hết đều đi giày cao gót, mặc đầm hoặc váy ngắn khi dự sự kiện thảm đỏ. Bởi vậy, việc té ngã có thể khiến khách mời gặp chấn thương hoặc gặp sự cố không đáng có giữa chốn đông người.

Sau khi đoạn clip Nam Anh gặp sự cố được chia sẻ rộng rãi trên MXH, chiều 24/8 NSX "Vô diện sát nhân" đã gửi lời xin lỗi chính thức tới nữ nghệ sĩ: "Ban đầu, ê-kíp có ý định sắp xếp 1 bạn đóng giả nhân vật vô diện trong phim để gây bất ngờ cho các khách mời. Không ngờ phần đóng giả này lại làm cho Nam Anh bị giật mình và té ngã. Ê-kíp sản xuất 'Vô diện sát nhân' rất lấy làm tiếc về sự cố, đồng thời xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người mẫu - diễn viên Nam Anh.

Hôm qua, Nam Anh đã xuất hiện rất xinh đẹp, ngọt ngào. Bạn ấy luôn dành cho ê-kíp sản xuất những sự ủng hộ tuyệt vời, đáng trân trọng. Rất may là không có điều gì quá nghiêm trọng xảy đến với Nam Anh. Một lần nữa, thay mặt cho đoàn làm phim, mong Nam Anh bỏ qua cho sự bất tiện và sơ suất này. Chúc Nam Anh luôn có nhiều sức khỏe để thực hiện những kế hoạch, dự định sắp tới của mình". 

NSX nói gì khi hù dọa khiến Nam Anh suýt hớ hênh trên thảm đỏ? - 2

Hành động của Nam Anh rất được lòng công chúng và truyền thông

Trước đó, chân dài gốc Tiền Giang cũng có chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố này. Cô cho hay: "Chỉ là tình huống bất ngờ thôi, không ai mong muốn điều này. Tối qua, ê-kíp có đỡ Nam Anh dậy và xin lỗi Nam Anh". Cô cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các anh chị phóng viên, khán giả và đồng nghiệp.

Không chỉ riêng Nam Anh, hầu hết các khách mời nổi tiếng tham gia hoạt động thảm đỏ đều bị nhân vật áo đen che kín mặt này "nhát ma" và có những phản ứng khác nhau. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.