Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai phản bội, Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên bất ngờ

Trấn Thành, Lâm Khánh Chi nhận định không nên để người ta biết mình yêu họ nhiều quá.

Nữ chính tham gia tập 7 Người ấy là ai là Tú Trinh cùng câu chuyện bị bạn trai phản bội. Cô chia sẻ từng trải qua mối tình kéo dài 1 năm rưỡi với một du học sinh người Việt ở Đan Mạch.

Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai phản bội, Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên bất ngờ - 1

Tú Trinh là nữ chính trong tập 7 "Người ấy là ai"

Theo lời của Tú Trinh, cô và bạn trai quen nhau được khoảng 6 tháng thì bắt đầu có những dấu hiệu thấy bất an. Tới một ngày, cô phát hiện thấy bạn trai có dấu hiệu ngoại tình. Ban đầu là tóc của người phụ nữ khác trên giường. Khi đó cô được giải thích là tóc của người giúp việc. Tới lần khác, cô lại thấy một cây chì kẻ chân mày trên bàn làm việc.

Tú Trinh kể: “Em khó chịu, bật khóc và đã khóc rất lâu. Em bảo nếu anh không ngừng làm việc để nói chuyện nghiêm túc thì em sẽ đập máy tính của anh. Và em không nghĩ là điều đó có tác dụng, anh ấy dừng lại để nói chuyện với em. Chính khoảnh khắc đó làm em nhận ra rằng bản thân em còn không có giá trị bằng cái máy tính trên bàn làm việc của anh”.

Sau một khoảng thời gian thấy nghi ngờ bạn trai đang dối gạt, Tú Trinh đã lên Facebook tìm kiếm, phát hiện thấy một cô gái thường hay tương tác với người yêu. Cô đã nhắn tin cho người con gái kia và nhận được câu trả lời hai người chỉ là bạn. Vậy nhưng cô gái đó lại cho Tú Trinh biết về một loạt hình chụp tin nhắn giữa bạn trai Tú Trinh và nhiều cô gái khác trong mối quan hệ mập mờ. Khi đó, Tú Trinh cảm thấy mình đã đủ lý do để dứt khoát mối quan hệ tình cảm này.

Tú Trinh khẳng định rằng bản thân đã bình an sau khi vượt qua chuyện tình bị phản bội. Vậy nhưng từ thái độ, cảm xúc và việc cô khóc khi kể lại chuyện cũ khiến những người có mặt trong dàn cố vấn chương trình cảm thấy cô vẫn còn dành nhiều tình cảm cho người cũ.

Là MC của chương trình, Trấn Thành chia sẻ cảm nhận: “Anh nghĩ ít nhiều trong quá trình em yêu, em lỡ để người ta biết em yêu nhiều quá. Em quên mất việc phải có giá trong mắt người đàn ông. Cho nên việc người ta chán mình, nó đến như một điều phải đến”.

Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai phản bội, Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên bất ngờ - 2

Võ Tấn Phát là khách mời trong tập 7

Trong khi đó khách mời Võ Tấn Phát đưa ra phân tích: “Có nhiều người đàn ông tuy đã xác định người phụ nữ của đời mình nhưng họ vẫn thích có những khoảng không riêng. Nắm càng chặt, càng dễ buông”.

Cùng quan điểm, Trấn Thành tiết lộ điều đúc kết được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Hari Won: “Hôn nhân không làm thay đổi con người và cuộc sống của em trước hôn nhân. Thì hôn nhân đó mới là cuộc hôn nhân thành công. Sau hôn nhân mà vì nó mà em phải thay đổi quá nhiều, không còn là em nữa thì đó là địa ngục!”.

Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai phản bội, Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên bất ngờ - 3

Jun Vũ từng trải qua chuyện buồn trong tình cảm

Với các khách mời nữ, họ lại có cái nhìn khác. Nữ diễn viên Jun Vũ kể: “Em cũng từng có 1 câu chuyện giống như bạn, nhưng mà em xui vì người đàn ông cũ của em họ không làm tròn trách nhiệm của người đàn ông. Họ để lại cho em cảm giác rằng em phải cố gắng để khiến cho người ấy phải tiếc nuối, vì có không giữ mất đừng tìm”.

Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai phản bội, Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên bất ngờ - 4

Lâm Khánh Chi khuyên yêu 50 - 50

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, đã dành lời khuyên cho nữ chính: “Nói chung trong tình yêu thì mình phải tiết chế cảm xúc lại. Khi mình yêu hết lòng quá, người ta cũng ỷ lại. Mình yêu 50, giữ 50 lại để yêu bản thân mình. Khi mình là một người phụ nữ xinh đẹp và có sự nghiệp trong tay thì tình yêu sẽ thuộc về mình”.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất