Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo”

Có điều kiện kinh tế ổn định, nữ diễn viên này thoải mái tậu những xế hộp mà bản thân yêu thích.

Diễn viên Uyên Thảo vừa chia sẻ loạt ảnh nhận xe hơi mới tậu trên trang cá nhân. Xế hộp mới của cô thuộc dòng xe hạng sang, 7 chỗ, thương hiệu của Mỹ, có giá trị lên đến tiền tỷ. Trong làng giải trí, Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp xa xỉ, mỗi chiếc xe đều có công năng riêng, phục vụ mục đích sử dụng khác nhau của nữ diễn viên U50.

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 1

Uyên Thảo tậu xe mới để đi lưu diễn và công tác xa

Ngoài tham gia nghệ thuật, Uyên Thảo có điều kiện kinh tế vững chắc nhờ kinh doanh, sở hữu nhiều bất động sản tại TP.HCM. Nhờ vậy cô đổi xe sang như “thay áo”. Theo nữ diễn viên, làm giàu từ nghệ thuật rất khó. Vì vậy cô luôn linh hoạt làm nhiều công việc khác nhau để ổn định thu nhập mà vẫn yên tâm cống hiến hết mình cho khán giả những vai diễn, vở kịch... hấp dẫn.

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 2

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 3

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 4

Nữ diễn viên đại gia thay xe hơi như "thay áo"

Dù ở tuổi U50 nhưng Uyên Thảo vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ. Cô cho hay bản thân có sở thích mặc bikini để khoe dáng và xem đây là một trong những cách lưu giữ lại hình ảnh đẹp nhất của bản thân qua từng độ tuổi.

“Tôi rất bận rộn với công việc nhưng luôn đặt nhan sắc, vóc dáng lên hàng đầu. Khi đã không còn trẻ, tôi càng ý thức được việc gìn giữ nhan sắc và sức khỏe là cần thiết như thế nào. Đó là cách để tôi luôn sống khỏe, sống tích cực và trẻ lâu”, diễn viên Uyên Thảo nói với chúng tôi.

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 5

Nữ diễn viên U50 có sở thích mặc bikini khoe dáng, đổi xe sang tiền tỷ như “thay áo” - 6

Uyên Thảo khoe dáng với bikini

Diễn viên Uyên Thảo nổi tiếng từ thập niên 90, cùng thời với Diễm Hương, Y Phụng, Việt Trinh... Đặc biệt, cô là diễn viên kịch quen thuộc với khán giả ở nhiều sân khấu kịch, nhất là sau chương trình "Trong nhà ngoài phố". Cô từng tham gia nhiều vai nữ chính ở sân khấu kịch Hồng Vân và loạt vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình như Gọi nắng, Hoa vàng nơi ấy, Tình yêu trong sáng, Vàng, Oan nghiệt, Sỏi đá cũng biết yêu, Sao đổi ngôi...

Hồng Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.