Quốc Trường nhắn gửi Bảo Anh: "Anh luôn bên cạnh em, mãi yêu"

Sao nam đến tham dự tiệc thôi nôi của con gái Bảo Anh bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Tối 3/6, Bảo Anh đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi ấm cúng cho con gái - bé Misumi. Nữ ca sĩ mời nhiều bạn bè thân thiết đến tham dự như vợ chồng Trường Giang Nhã Phương, ca sĩ Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Huyền Baby, Vân Hugo... 

Trong đó khoảnh khắc Quốc Trường trò chuyện vui vẻ với Bảo Anh nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng.

Quốc Trường nhắn gửi Bảo Anh: "Anh luôn bên cạnh em, mãi yêu" - 1

Quốc Trường đến chúc mừng mẹ con Bảo Anh.

Theo đó, nam diễn viên nhắn gửi đồng nghiệp: "Hy vọng em sẽ luôn hạnh phúc với những gì đang có. Hãy mạnh mẽ đón nhận những điều trong cuộc sống. Tất cả mọi chuyện chỉ là thử thách, chất liệu để mình vượt qua. Khi gặp chuyện gì đó thì chắc chắn anh sẽ là người đầu tiên tâm sự cùng em. Nhớ nha! Anh Quốc Trường luôn bên cạnh em. Mãi yêu".

Dưới video, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm thân thiết của hai nghệ sĩ. Một vài dân mạng bình luận mong muốn Quốc Trường sẽ sớm tìm được "nửa kia" phù hợp với mình.

Quốc Trường nhắn gửi Bảo Anh: "Anh luôn bên cạnh em, mãi yêu" - 2

Quốc Trường và Bảo Anh là đôi bạn thân thiết nhiều năm.

Quốc Trường và Bảo Anh từng được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền" vì độ đẹp đôi sau 2 bộ phim Nhà có 5 nàng tiên, Bẫy ngọt ngào. Cả hai có không ít cảnh nóng bỏng khi đóng chung và luôn dành lời khen ngợi cho đối phương. Thậm chí, Bảo Anh còn gọi đồng nghiệp là "bạn thanh mai trúc mã" với cô suốt 10 năm qua. Bản thân Quốc Trường cũng khẳng định, anh không bao giờ từ chối Bảo Anh bất cứ điều gì.

Cũng từ đó, tin đồn cả hai hẹn hò, bí mật kết hôn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Khi Bảo Anh thông báo có con gái, có khán giả thậm chí còn suy đoán Quốc Trường là cha ruột của bé Misumi. Tuy nhiên sao nam Gạo nếp gạo tẻ từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận các thông tin sai sự thật về quan hệ tình cảm của mình.

Trao đổi với chúng tôi, Quốc Trường thừa nhận: "Không giấu gì ngày xưa tôi có thích Bảo Anh. Song giờ chỉ là anh em, tình cảm rất là tốt đẹp. Rào cản lớn nhất có lẽ là do tôi quá bận, không có thời gian để yêu. Thời điểm đó, Bảo Anh cũng xem tôi là anh em. Thành ra tôi yêu đơn phương cô ấy. Khi có chuyện vui buồn tôi và Bảo Anh hay tâm sự với nhau. Tình anh em đến nay gần 10 năm. Cả hai xem nhau như tri kỷ, chuyện gì của nhau cũng biết".

Quốc Trường nhắn gửi Bảo Anh: "Anh luôn bên cạnh em, mãi yêu" - 3

Bảo Anh sinh bé Misumi vào ngày 4/3/2023. Tuy nhiên cô giấu kín thông tin về cha của con gái. 

Dương Triệu Vũ từng lên tiếng khẳng định Bảo Anh không sinh con cho đại gia: "Bảo Anh có một tuổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn. Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những bạo hành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu. Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn? Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình".

Thúy Vi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu