Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1?

Cổ động viên đã chụp lại được hình ảnh của đầu bếp tai tiếng này.

Đầu bếp Nusret Gokce được biết tới với tên gọi “Thánh rắc muối” đã có mặt trên sân Ataturk Olympic để cổ vũ cho trận chung kết Champions League 2022/2023 giữa Man City và Inter Milan. Hình ảnh này được cổ động viên chia sẻ trên mạng xã hội khi chụp từ xa.

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 1

Hình ảnh về sự xuất hiện của "Thánh rắc muối" tại chung kết Cup C1

Trên trang cá nhân, đầu bếp này khoe ảnh về chiếc thẻ vào sân với tư cách khách mời của ban tổ chức. Lần này, “Salt Bae” không xuống sân chụp hình hay làm phiền dàn sao Man City. Có thể thấy anh đã biết rút kinh nghiệm từ vụ bê bối bị chỉ trích thậm tệ. Trước đó, anh từng bị lên án vì việc xuống sân chụp hình với các cầu thủ Argentina sau khi đội này giành chiến thắng chung kết World Cup. Thậm chí, anh còn chụp với chiếc Cúp vô địch thế giới khi mượn từ tay một số cầu thủ. Hành động này của anh vi phạm quy định của Liên đoàn Bóng đá thế giới bởi FIFA chỉ cho phép các cầu thủ của đội bóng vô địch World Cup hoặc nguyên thủ quốc gia mới được phép chạm tay vào cúp vàng.

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 2

Màn "ăn hôi" cúp vàng của "Thánh rắc muối" bị chỉ trích

Vì bê bối của việc xuống sân làm phiền các cầu thủ Argentina mà “Thánh rắc muối” đã phải gánh chịu nhiều thiệt hại về mặt hình ảnh. Anh bị cấm đến chung kết giải bóng đá ở Mỹ và bị FIFA điều tra về vụ “ăn hôi” cúp vàng tại World Cup. Anh cố cứu vãn tình thế bằng việc chia sẻ video trò chuyện thân mật với Lionel Messi. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng phát hiện đây là video cũ từ năm 2018.

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 3

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 4

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 5

Nusret Gokce là một đầu bếp giỏi, có mối quan hệ với nhiều cầu thủ bóng đá

“Thánh rắc muối” được chú ý từ những video anh rắc muối điệu nghệ lên miếng thịt xa xỉ. Anh trải qua tuổi thơ cơ cực nhưng hiện tại có danh tiếng khắp thế giới, đặc biệt anh tạo mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong ngành thể thao. Anh sở hữu chuỗi nhà hàng bít tết sang trọng cũng như các bất động sản cao cấp khác. Một trong số đó phải kể đến cơ ngơi tương đương hơn 1.000 tỷ đồng ở quê nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo tờ The Sun, đầu bếp này đã mua lại một khách sạn 5 sao và chuyển đến sống trong một căn hộ sang trọng tại đây.

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 6

Sau màn "ăn hôi" cúp vàng, "Thánh rắc muối" có làm náo loạn chung kết Cup C1? - 7

Đầu bếp này đã mua lại khách sạn 5 sao ở quê nhà với giá hơn 1.000 tỷ đồng

Ngoài ra “Thánh rắc muối” còn sở hữu những bất động sản ở Hoa Kỳ. Anh thường chia sẻ hình ảnh chụp tại hồ bơi của ngôi nhà ở Beverly Hills. Anh còn có bộ sưu tập siêu xe trong đó có 3 chiếc Rolls-Royces và một chiếc Lamborghini Hurracan.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã