Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng với xe sang 6 tỷ màu "độc"

Thúy Hạnh diện váy xuyên thấu đi sự kiện cùng ông xã Minh Khang.

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh vừa tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Cựu người mẫu khoe vẻ gợi cảm với váy thiết kế xuyên thấu trong khi ông xã nổi bật với sơ mi đối lập màu váy của vợ.

Kết hôn gần 20 năm, Minh Khang, Thúy Hạnh vẫn mặn nồng như thuở ban đầu, luôn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Nhạc sĩ ca khúc “Đứa bé” ân cần chăm sóc vợ trong khi cựu siêu mẫu luôn nắm chặt tay chồng, không rời nửa bước.

Tại sự kiện, Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng tìm hiểu một mẫu xe mới có giá khoảng 6 tỷ đồng. Minh Khang vô cùng thích thú vì màu sắc độc lạ, nội thất sang trọng của chiếc xe.

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng với xe sang 6 tỷ màu "độc" - 1

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng với xe sang 6 tỷ màu "độc" - 2

Minh Khang, Thúy Hạnh thích thú với mẫu xe sang, giá khoảng 6 tỷ đồng

Sự kiện cũng có sự góp mặt của nghệ sĩ múa Linh Nga. Cô tôn vẻ thanh lịch với chân váy đen kết hợp sơ mi trắng in họa tiết cùng phụ kiện hàng hiệu. Hội ngộ tại sự kiện, Linh Nga và fashionista Tracy Thư Lương thích thú khi tình cờ chọn phong cách đồng điệu, cùng xách một mẫu túi Hermes Kelly, chỉ khác màu. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm, có nhiều điểm chung về gu ăn mặc.

Tracy Thư Lương từng là khách mời hàng ghế đầu của nhiều show diễn thời trang. Cô cũng là bạn thân của nhiều ngôi sao trong showbiz như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Tú Anh, diễn viên múa Linh Nga, Shark Khoa…

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng với xe sang 6 tỷ màu "độc" - 3

Diễn viên múa Linh Nga hội ngộ cùng Thúy Hạnh và Tracy Thư Lương - Chủ tịch câu lạc bộ bóng rổ Thăng Long Warriors

Vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh hào hứng với xe sang 6 tỷ màu "độc" - 4

Sự kiện còn vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Josefine Wallat, Tổng Lãnh sự quán Ðức tại TP Hồ Chí Minh

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.