Vũ Cát Tường nắm tay "cầu hôn" fan khiến ai nấy bất ngờ

“Em ơi, em có thể thay mặt các khán giả yêu quý Tường, hứa với Tường rằng trong chặng đựờng sắp tới, có bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu buồn vui vẫn mãi bên Tường không?”, ca sĩ bày tỏ.

Cách đây 5 năm Vũ Cát Tường từng thực hiện Birthday Concert với quy mô lớn tại sân khấu Lan Anh, năm đó có gần 5.000 khán giả cùng khóc cùng cười, đón tuổi 25 của ca sĩ trong concert đầu tiên. 

Tối 2/10/2022, đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của mình, một lần nữa Vũ Cát Tường đã thực hiện Birthday Concert tại nhà hát Thành phố. Tại đây, nữ ca sĩ đã biểu diễn 30 ca khúc, trong đó có 3 bài hát mới nằm trong EP sắp ra mắt vào cuối năm nay, đều được chọn lọc và thể hiện rất rõ hành trình gần 10 năm của cô - một người nghệ sĩ có màu sắc riêng biệt, không hoà tan hay bị trộn lẫn với bất kỳ điều gì khác.

Vũ Cát Tường nắm tay "cầu hôn" fan khiến ai nấy bất ngờ - 1

Vũ Cát Tường trong Birthday concert “Hôm Nay Tường 30” vừa diễn ra tối qua

Nhìn lại quãng đường đã qua, Vũ Cát Tường luôn có những chiêm nghiệm cho riêng mình. Giọng ca “Có Người” chia sẻ trong concert: “Có một phóng viên từng hỏi Tường là Tường có sợ rằng một ngày nào đó Tường không thể viết ra được hit nữa không. Tường đã suy nghĩ và sau đó đã trả lời rằng: Thứ mà Tường không có khả năng tạo ra lần thứ 2 chính là tuổi trẻ, bài hát có thể hit hoặc không hit nhưng một khi nó đã là sáng tạo của mình thì theo thời gian, nó vẫn sẽ ở đấy và bằng cách nào đó bài hát sẽ được tìm tới những người cần nghe.

Nhưng, tuổi trẻ thì khác, đến một độ tuổi nào đó, chúng ta sẽ không còn được gọi là trẻ nữa, và ở những năm 20 đó, Tường không chạy theo bất kỳ cuộc đua nào cả, Tường chọn riêng cho mình một con đường và khi vào con đường đó thì Tường sẽ đi và làm cho bằng hết. Bởi vì Tường nghĩ là sẽ có những điên rồ, khờ dại mà Tường không có cơ hội để làm lại, kể cả khi đó là những thứ thật là ngốc nghếch nếu nhìn lại. Có thể người khác nhìn vào sẽ cười mình, nhưng đó là trải nghiệm sẽ không có lần thứ 2. Vậy khi có được tuổi trẻ đó, Tường đã sống thật trọn vẹn”.

Vũ Cát Tường nắm tay "cầu hôn" fan khiến ai nấy bất ngờ - 2

Ca sĩ có nhiều chia sẻ đầy cảm xúc đến khán giả

Vũ Cát Tường cho biết, ở những năm 30 tuổi, cô lại có cái nhìn khác hơn về tình yêu. Vũ Cát Tường đã không còn yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu, mà tình cảm ấy đã bình lặng hơn nhưng vô cùng bền bỉ: “Đến tuổi này, Tường nhận ra yêu càng nồng nhiệt bao nhiêu thì càng dễ mất bấy nhiêu, và tình yêu bình lặng bao nhiêu càng bền bỉ bấy nhiêu. Tường ở tuổi 30 không còn đi tìm những cảm xúc cực độ mà tìm kiếm sự bình ổn, tìm kiếm sự tìm thấy nhau và hoàn thiện nhau mỗi ngày và cùng nhìn về tương lai. Tường nhớ những ngày đầu khi FM yêu Tường, họ rất nồng nhiệt và sau đó tình yêu đó trở nên bền bỉ, bình lặng và không có gì phá vỡ được. Chính nhờ tình yêu này đi qua thời gian, nung nấu thêm từ những thăng trầm thì mới biết được ai sẽ là người ở bên mình khi mình mất hết tất cả, khi mình không còn gì trong tay”.

Ở “Hôm Nay Tường 30”, Vũ Cát Tường đã cởi bỏ từng lớp áo sau mỗi phần biểu diễn, cô muốn mang đến những gì chân thật nhất, nguyên bản nhất của chính mình tới gần với khán giả hơn. “Nếu được chọn lại, Tường vẫn chọn cuộc đời phi giới tính như thế này để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường nắm tay "cầu hôn" fan khiến ai nấy bất ngờ - 3

"Nếu được chọn lại, Tường vẫn chọn cuộc đời phi giới tính như thế này"

Tại concert, Vũ Cát Tường đã chọn một bạn fan thay mặt cho fanclub của mình để “cầu hôn”: “Em ơi, hôm nay Tường 30 tuổi em có thể thay mặt các FM, các khán giả yêu quý Tường, hứa với Tường rằng trong chặng đựờng sắp tới, có bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu buồn vui vẫn mãi bên Tường không?”.

Ngoài ra, ca sĩ cũng không quên nói về quyển sách đầu tay. Dù chưa biết khi nào sẽ ra mắt, nhưng Vũ Cát Tường vẫn muốn chia sẻ điều này đến những người đang yêu mến chữ nghĩa của cô rằng: “Cách đây 5-7 năm về trước, đã có nhiều khán giả và nhà xuất bản hỏi về quyển sách Tường viết về mình. Thế nhưng ở tầm tuổi đấy Tường thật sự chưa có nhiều trải nghiệm, để rồi khi hôm nay mình 30 - gom góp thêm một chút chất liệu cuộc sống, va vấp của riêng mình để viết cái gì đó”.

Vũ Cát Tường nắm tay "cầu hôn" fan khiến ai nấy bất ngờ - 4

Ca sĩ gây bất ngờ khi chọn một bạn fan thay mặt cho fanclub của mình để “cầu hôn”

Bên cạnh đó, giọng hát “Vết Mưa" cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

“Tường, phiên bản 30 tuổi, đã được nở hoa bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè và tất cả quý khán giả. Tường xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Tường chỉ có một điều ước, xin thần sáng tạo sẽ cho Tường nhiều sáng tạo để Tường viết lên thật nhiều ca khúc nữa và hát cho quý vị nghe”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n