MV

Đón Đại tướng về

Đón Đại tướng về - Câu chuyện về hai lần nhận thư động viên khích lệ và vinh dự được gặp Đại tướng, nghe Đại tướng chỉ bảo, dặn dò về chiến lược phục hồi và phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường để từ đó tạo động lực thôi thúc cựu chiến binh, doanh nhân Phạm Hồng Điệp cùng các cộng sự quyết tâm xây dựng khu công nghiệp sinh thái do người Việt Nam làm chủ đầu tư.

Tháng Năm này, toàn Đảng toàn dân và toàn quân ta kỷ niệm 69 năm chiến thắng lịch sử của chiến dịch Điện Biên Phủ, một chiến công “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” và chúng ta càng không thể quên được đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước.

ĐÓN ĐẠI TƯỚNG VỀ - Câu chuyện về hai lần nhận thư động viên khích lệ và vinh dự được gặp Đại tướng

PV

Về đại ngàn đi em
Về đại ngàn đi em

Xin giới thiệu đến bạn đọc ca khúc “Về đại ngàn đi em“. Lời: Phạm Hồng Điệp Nhạc; Thể hiện: Ngọc Tuyết; Rapper:...

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Tạ Hữu Yên: Nhà thơ có nhiều tác phẩm được phổ nhạc

Trước khi đến với thơ, nhà thơ quân đội Tạ Hữu Yên (1927 - 2013) học làm ca dao. Những bài ca dao cổ gợi cho ông nhiều vẻ đẹp về các tứ thơ, từ ngữ, hình ảnh, liên tưởng ẩn dụ... và đặc biệt là âm điệu. m điệu của ca dao dễ vào nhạc. Ông có "duyên" làm thơ phổ nhạc, một phần là do ông giữ được vần điệu của thơ. Nhiều bài thơ của ông gần như những lời ca dao mà nhiều đ