Nóng nhất thể thao sáng 17/4: Sinner được khuyên bỏ Madrid Open sau Barcelona Open

(Tin thể thao) Chuyên gia tennis khuyên Jannik Sinner bỏ tất cả các giải đất nện ở Tây Ban Nha để dồn sức cho Italian Open và Roland Garros.

Sinner được khuyên bỏ Madrid Open sau Barcelona Open

Trên podcast Big T, chuyên gia tennis Brad Gilbert cho rằng quyết định không tham dự Barcelona Open của Jannik Sinner hoàn toàn sáng suốt. Trước đó, đại kình địch của Sinner, Carlos Alcaraz tuyên bố rút lui khỏi giải ATP 500 này trước thềm vòng 2 vì chấn thương, hậu quả của việc "cày ải" liên tục suốt thời gian qua.

Nóng nhất thể thao sáng 17/4: Sinner được khuyên bỏ Madrid Open sau Barcelona Open - 1

Sinner được khuyên bỏ các giải đất nện ở Tây Ban Nha

Thậm chí, Brad Gilbert cho rằng Sinner có thể bỏ luôn Madrid Open (20/4 - 3/5) để tập trung vào Italia Open và Roland Garros: "Đối với Alcaraz, Barcelona Open và Madrid Open rất quan trọng vì cậu ấy là người Tây Ban Nha. Nhưng bạn sẽ không phiền nếu Sinner không tham gia. Cậu ấy đã chơi rất nhiều trận tennis trong 3 giải đấu gần đây. Vì vậy, lịch thi đấu rất quan trọng; bạn không muốn bị quá mệt mỏi khi đến Roland Garros".

Monfils, Wawrinka được Roland Garros vinh danh

Mới đây, ban tổ chức Roland Garros xác nhận sẽ tổ chức những lễ vinh danh cho 3 tay vợt gồm Stan Wawrinka, Gael Monfils, Caroline Garcia. Cụ thể, bên cạnh suất đặc cách dự vòng đấu chính, Wawrinka và Monfils cũng nhận được màn chia tay trang trọng trong trường hợp dừng bước. Nguyên nhân vì bộ đôi này sẽ giã từ sự nghiệp vào cuối mùa giải 2026, đồng nghĩa trải qua kỳ Roland Garros cuối cùng.

Về phía Caroline Garcia – cựu tay vợt nữ số 4 thế giới vừa giải nghệ năm ngoái – sẽ tham dự lễ vinh danh giữa 2 trận bán kết đơn nữ.

Pacquiao nêu lí do xứng đáng trở thành "GOAT"

Trả lời phỏng vấn "Inside The Ring", Manny Pacquiao đã đáp trả bình luận mới nhất từ Floyd Mayweather, rằng đối thủ xứng đáng với danh xưng "GOAT" (võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời). Theo Pacquiao, kỳ tích của anh còn vĩ đại hơn kỳ tích bất bại của Mayweather:

“Mayweather tự xưng là GOAT, bởi vì anh ta thậm chí không thể khẳng định mình xứng đáng với phần nào. Anh ta thậm chí không thể khẳng định mình là võ sĩ bất bại duy nhất giải nghệ. Có rất nhiều võ sĩ, ít nhất là hơn 15 người, đã giải nghệ mà vẫn bất bại. Nhưng tôi có thể tự hào sánh ngang với một số người trong số đó? Là nhà vô địch 8 hạng cân và là võ sĩ duy nhất trở thành nhà vô địch thế giới trong 4 thập kỷ khác nhau.”

Nhà vô địch F1 lọt danh TIME 100

Mới đây, nhà đương kim vô địch F1 Lando Norris đã được vinh danh trong danh sách TIME 100 - 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2026 của tạp chí nổi tiếng TIME. Cụ thể, tay đua thuộc biên chế McLaren góp mặt trong hạng mục "Những nhà đổi mới". 

Bên cạnh chức vô địch F1 2025, Lando Norris còn điều hành công ty may mặc, sản xuất trang phục đua xe do chính anh sáng lập, cũng như công ty tìm kiếm tài năng ở môn thể thao tốc độ thông qua đường đua xe kart.

Đỗ Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Danh sách chiến thắng của Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 đã phác họa một bức tranh đầy tự hào về nghệ thuật biểu diễn nước nhà, nơi các nghệ sĩ không chỉ chứng minh được năng lực làm chủ kỹ thuật cá nhân, tư duy sản xuất hiện đại mà còn thể hiện rõ trách nhiệm công dân. Đồng thời, sự hài hòa giữa tính học thuật và đại chúng trong các tác phẩm được vinh danh tiếp tục khẳng

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Lễ trao giải Cống hiến năm 2026 - Vì một Việt Nam rạng rỡ do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tối 15/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là mùa giải Cống hiến lần 20 được tổ chức và là mùa thứ ba được mở rộng sang lĩnh vực thể thao, với hai hệ thống giải là Giải Âm nhạc Cống hiến và Giải Thể thao Cống hiến.

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

Dù được dự đoán sẽ tạo cú hích lớn, iPhone Fold vẫn đối mặt nhiều thách thức về thiết kế, phần mềm và trải nghiệm thực tế, khiến khả năng thành công chưa hoàn toàn chắc chắn.

Một góc nhìn về sinh hoạt văn chương trong đời sống đương đại

Một góc nhìn về sinh hoạt văn chương trong đời sống đương đại

Thảng hoặc cũng xảy ra chuyện này chuyện nọ. Đó là lúc ai đó cũng vì cái tôi của mình lớn quá, thành ra tranh cãi. Có cuộc ra mắt sách, do khinh thị nên đã xảy ra xô xát. Tuy nhiên, xô xát văn chương cũng đáng yêu thôi. Cãi cọ chửi nhau một hồi rồi ngồi vào bàn nhậu, lát sau say lại ôm nhau tu tu khóc, rồi buông bỏ…